Chữ ký số Viettel là dịch vụ được sử dụng trong các giao dịch điện tử nhằm xác định danh tính của người ký, đảm bảo tính toàn vẹn và giá trị pháp lý của các giao dịch điện tử. Ứng dụng này giúp việc thực hiện các giao dịch từ xa qua Internet trở nên dễ dàng, đơn giản và bảo mật.


Sau đây chúng tôi xin hướng dẫn quý khách hàng cách sử lý một số lỗi gặp phải khi sử dụng :
Lỗi gặp phải:
Khi màn hình thông báo "chữ ký số không hợp lệ" hoặc "không có chứng thư số đã đăng ký với cơ quan thuế trong thiết bị USB token"
* Hướng xử lý:
-KH cắm USB Token vào máy tính, thực hiện đăng nhập vào trang kê khai thuế, chọn menu "Tài khoản", chọn mục "Thay đổi thông tin", nhấn nút "cập nhật serial CTS", nhấn đồng ý để xác nhận thay đổi này. Hệ thống sẽ thông báo: cập nhật thành công. Sau đó KH có thể kê khai thuế bình thường.

Lỗi gặp phải:
Khi gửi tờ khai thuế, màn hình thông báo :"Hồ sơ chưa đăng ký qua mạng"
* Hướng xử lý:
Hướng dẫn KH thao tác như sau:
KH cắm USB Token vào máy tính, thực hiện đăng nhập vào trang kê khai thuế, chọn menu " Tài khoản", chọn mục "Đăng ký tờ khai". Sau đó, KH cần chọn các tờ khai mà họ cần kê khai qua mạng, ví dụ: tờ khai thuế thu nhập doanh nghiệp, tờ khai thuế gia trị gia tăng, các phụ lục kèm theo,...


LỢI ÍCH KHI MUA CHỮ KÝ SỐ KC-CA TẠI CÔNG TY Tư Vấn Giải Pháp
- Bạn được hỗ trợ chu đáo khi bạn gặp khó khăn bởi vì chúng tôi luôn lấy phương châm "Sống và phục vụ tận tụy cho Khách hàng
- Tư Vấn Giải Pháp là công ty hoạt động trong lĩnh vực Công Nghệ Thông Tin, là đại lý chính thức của Nhà cung cấp Chữ ký số CK-CA.
- Bạn sẽ được chiết khấu từ 25-30% giá trị dịch vụ khi chọn mua bất kỳ gói dịch vụ CK-CA nào của chúng tôi.
>>> Xem thêm thiết bị chong trom xe may Smart Motor Viettel bảo vệ xe an toàn tuyệt đối


NHÀ TƯ VẪN GIẢI PHÁP CHUYÊN NGHIỆP !
13 Lê Quang Định, Phường 13, Quận 5, tp.HCM