Thu hẹp vùng kín tự nhiên là mong muốn của nhiều chị em phụ nữ tuy nhiên thì những kiến thức về vấn đề này, nhiều chị em còn chưa được biết đến.
phương pháp sau sẽ giúp chị em làm được điều mà bấy lâu nay vẫn thường trăn trở. Đặc biệt, đây được xem là 2 phương pháp tự nhiên, rất an toàn lại không hề có tác dụng phụ, không khó khăn và không cần phải trải qua đau đớn như đi phẫu thuật thu hẹp âm hộ
Phương pháp này bao gồm những bài tập có tác dụng cao nhất cho việc làm hẹp cửa mình của chị em phụ nữ. Kegel là tên được đặt theo tên của tiến sĩ Arnold Kegel – người khởi xướng ra phương pháp này. => Xem thêm thẩm mỹ viện bảo châu

Phương pháp này đòi hỏi sự tập trung cao độ của bạn

Phương pháp này dựa theo cơ chế là tăng cường sự vận động các cơ thành âm hộ một cách tự nhiên giúp cho chúng có cơ hội được co thắt, săn chắc lại, không bị lỏng lẻo và trùng nhão như trước. Cách tiến hành:
Cách làm có thể hơi phức tạp một chút nhưng hiệu quả mà nó mang lại cho bạn thật sự là bất ngờ. Vì hạnh phúc lứa đôi khi yêu, bạn hãy kiên trì và chú ý tập luyện theo các bước sau nhé!


  • Bước 1: Cho một ngón tay sau khi đã làm sạch sẽ và cắt móng tay ngắn đi vào sâu vùng kín. Khi này bạn sẽ thấy các cơ âm hộ co lại.
  • Bước 2: Co hết sức sơ vùng kín đạo rồi lại thả lỏng ra như lúc bạn đang đi tiểu và cố gắng nín lại giữa chừng. Tất cả dùng sức của cơ vùng kín chứ không dùng đến các cơ khác như cơ đùi, cơ bụng, chân, lưng và mông.
  • Thực hiện nhiều lần sự co dãn như vậy kết hợp với thở đều, chậm và sâu.


Chú ý là khi bắt đầu tập, có thể bạn thấy mỏi nhưng sau khoảng 3 lần tập luyện, nếu như bạn vẫn thấy mỏi thì chứng tỏ bạn chưa tập dúng cách đâu.
Khi tập, hãy để tay lên bụng. Nếu như thấy bụng phập phồng thì chắc chắn bạn tập chưa đúng cách. Hãy kiên trì làm theo chỉ dẫn một vài lần chắc chắn bạn sẽ thành công.
Hầu hết các phương pháp thu hẹp vùng kín tự nhiên này sẽ không cần phải phẫu thuật thẩm mỹTRUNG TÂM PHẪU THUẬT THẨM MỸ BÁC SĨ NGÔ MỘNG HÙNG
Địa chỉ:
115 Trương Định, P 7, Q 3, Tp.Hồ Chí Minh
Điện thoại:08 3932 2222 - 08 3932 7777
Hotline:090 300 1 300
Email:cskh.ngomonghung@gmail.com