Nếu gia đình bạn có máy giặt thì Máy sấy áo quần có thể là chọn lựa tiếp theo vì nó khá hữu ích, đặc biệt trong những ngày thời tiết nồm ẩm, mưa dài. Ưu thế của sản phẩm là khả năng làm khô quần áo rất nhanh cho dù là bất kì chất liệu gì và đặc biệt tiết kiệm điện, phù hợp sử dụng cho mọi gia đình.


Tủ sấy quần áo Daiwa
So với cách phơi quần áo bình thường, may say quan ao có rất nhiều ưu điểm, đặc biệt trong mùa rét, những ngày trời mưa dài hay những khi tiết trời ẩm ướt. Trước nhất, bạn không cần lo việc thiếu áo quần, không có áo quần để mặc nếu cần gấp hoặc chưa kịp giặt vì áo quần có thể được làm khô nhanh hơn nhiều. Thêm nữa, không chỉ không chiếm quá nhiều không gian trong nhà mà tủ sấy lại có thể dùng giống như 1 chiếc máy sưởi ấm hay 1 chiếc tủ chứa áo quần di động tiện ích, đặc biệt phù hợp với những gia đình có chỗ phơi đồ, tủ chứa đồ bé. Đặc biệt, việc hoạt động hiệu quả mà không tiêu hao quá nhiều điện, lại giúp tiết kiệm thời gian và sức lực cho người sử dụng của sản phẩm máy sấy giúp người dùng hoàn toàn có khả năng tự quyết sấy khô đồ gì và vào khi nào.
Dựa vào kiểu dáng bên ngoài của sản phẩm, bạn có thể dễ dàng phân biệt các loại Tủ sấy quần áo. Loại đầu tiên là tủ sấy dạng lồng vòng có cấu tạo nhỏ gọn, thiết kế tiện dụng với điện năng tiêu hao thấp nhưng chỉ có thể sấy khô năm kí đồ cho mỗi lần. Những chiếc tủ sấy khô đa năng, ngược lại có thiết kế lớn hơn, kết cấu chắc chắn hơn, tiện lợi hơn (vì có thể gấp gọn nếu không sử dụng) và có thể hong khô được khối lượng áo quần lớn hơn (khoảng 9-10 cân). Tuy nhiên, cách thức hoạt động của các sản phẩm máy sấy khác nhau đều là tỏa khí nóng, kết hợp đẩy hơi nước để hong khô đồ.
khi dùng cần chú ý máy sấy quần áo loại nào tốt chỉ hong các bộ áo quần sạch, đã được để ráo nước. Không nên hong quá nhiều hoặc quá ít quần áo cùng lúc bởi sẽ tác động không tốt tới khả năng sấy của tủ sấy (quá ít áo quần sẽ tiêu tốn nhiều điện năng, ngược lại, quá nhiều quần áo sẽ quá tải và quần áo lâu khô được). Nên lựa chọn chế độ làm khô phù hợp để giữ quần áo ở tình trạng tốt nhất, hạn chế làm khô quá lâu khiến quần áo bị nhăn và rút sợi.