Bài viết Clash Royale lần này sẽ đề cập đến bộ Deck với trọng tâm thẻ lớp Legendary là Lumberjack và thẻ khinh khí cầu Ballon dành cho những người chơi đang cày cuốc ở các mốc Arena 8 – 9.

Với mong muốn đóng góp những thông tin, kiến thức chơi game Clash Royale nhằm phát triển mạnh cộng đồng này tại Việt Nam, chúng tôi xin gửi tới các bạn những bài viết chia sẻ các bộ bài (Deck) được các người chơi có số điểm Trophies cao ưa sử dụng tại các mốc Arena khác nhau. Ngoài ra, mỗi bài viết còn phân tích rõ các cách phối hợp thẻ bài phục vụ cho tấn công và phòng thủ, các cách thả quân hợp lý.

>>Mọi người có thể tải xuống game chien that hay để có được những những trải nghiệm vui hơn<<

Bài viết Clash Royale lần này sẽ đề cập đến bộ Deck với trọng tâm thẻ lớp Legendary là Lumberjack và thẻ khinh khí cầu Ballon dành cho những người chơi đang cày cuốc ở các mốc Arena 8 – 9.
Bộ Deck này không có thẻ công trình, 2 thẻ phép và 6 thẻ quân. Đáng chú ý trong đám thẻ quân này Lumberjack – thẻ cấp độ Legendary hiếm. Chi phí Elixir trung bình là rất thấp chỉ là 3,3. Có nhất nhiều đám quân có máu thấp như Spear Goblins, Minions và Fire Spirits. Một số quân có tốc độ tốt theo đó sẽ là một chiến thuật đánh thiên về tấn công nhanh với 2 thẻ phép Frezee và Zap hỗ trợ.

Video hướng dẫn sử dụng bộ Deck
Cuối cùng, có thể rút ra những kinh nghiệm sau:
◊ Bộ Deck sở hữu những quân máu giấy có cấp độ rất cao vì vậy sự hỗ trợ của đám này với tanker chính sẽ là sự khôn ngoan. Đám ít máu và máu giấy có cấp độ lần lượt là Spear Goblins cấp 11. Minions cấp 11 và Fire Spirits cấp 11. Tanker chủ chốt chính là Mini Pekka cấp 8.
◊ Tập trung cho phòng thủ với combo Fire Spirit + Spear Goblins + Minions để chống lại chiến thuật Giant đi đầu đám tanker đánh tầm xa theo sau, hoặc đơn giản là chống những tanker đi lẻ hoặc theo cặp đôi như Mini Pekka, Musketeer kết hợp với Valkyrie, Witch.
>>Mọi người có thể tải xuống bắn súng 3d để có được những những trải nghiệm vui hơn<<

◊ Ngoài combo trên thì còn có thể sử dụng combo Mini Pekka + Fire Spirits + Zap để chặn đánh các tanker đi lẻ khác của đối phương như Lợn Hoh, Mini Pekka, Giant, Giant Rant, Skelenton Giant,...
◊ Phát động đợt tấn công với chi phí 13E gồm Lumberjack đi đầu và ngay sau đó là khinh khí cầu Balloon cấp 5 kết hợp thẻ phép đóng băng Freeze dự kiến sẽ hủy hoại 60 – 70% máu tháp phụ địch.

◊ Mini Pekka để chống đám khổng lồ máu trâu rất hữu hiệu kết hợp với Minions sẽ hóa giải mọi đợt tấn công theo kiểu lấy thịt đè người.
>>Mọi người có thể tải xuống da bong vui game để có được những những trải nghiệm vui hơn<<

◊ Những đợt tấn công với combo: Lumberjack + Minion, Lumberjack + Balloon, Fire Spirits + Mini Pekka dự kiến sẽ phá hủy tháp phụ của địch chỉ trong 2 – 3 lần tấn công. Những chiến thắng cách biệt tối thiểu và người chơi có kiểu chơi thực dụng nên sử dụng thử bộ Deck và Chiến thuật này.
◊ Bộ Deck này có yếu điểm là sẽ dễ dàng bị khắc chế bởi những người chơi sử dụng chiến thuật biển người với nhiều nhà đẻ quân như Goblin Hunt, Barbarian Hunt hoặc đám máu giấy đông lúc nhúc như Skeletons, Minion Horde,.. Khi ấy thì những tanker của bộ Deck này là Lumberjack và Mini Pekka sẽ bị diệt dễ dàng. Nếu đối phương trang bị 1 – 2 bùa phép như Zap, Fireball hoặc Poison thì đám máu giấy hỗ trợ của người chơi sử dụng bộ Deck này cũng sẽ ''ra đi'' nhanh chóng.