Bánh xe trượt lắp giầy patin cougar flashing roller- không chỉ là một chiếc mà còn là một môn thể thao xuất sắc. flashing rollers là cái bánh xe dùng để gắn vào giày thể thao của bạn. Bánh xe trượt lắp giầy trượt patin phát sáng flashing roller FR001 được khiến cho từ nhựa HDPP tự nhiên, an toàn và thân thiện với môi trường, 2 bánh phát sáng cực đẹp được làm bằng chất liệu PU có tính năng bền, đàn hồi, chịu đựng va đập tốt trên các bề mặt địa hình, vòng bi 608z tiêu chuẩn và bền.

Bánh xe trượt lắp giầy phát sáng flashing roller FR001 có dây đai co dãn và nấc điều chỉnh độ rộng của chân, bởi thế có thể phù hợp với mọi kích cỡ chân to nhỏ khác nhau. Bánh xe trượt lắp giầy phát sáng flashing roller FR001 có ưu điểm gọn nhẹ, dễ dàng cho vào túi, cặp đi học để Quý Vị có thể chơi được mọi lúc toàn bộ nơi. Khi gắn bánh xe trượt lắp giầy vào giầy, bạn có thể dùng đôi giày của mình như 1 đôi giày trượt patin cougar hay trò chơi skateboard ưa chuộng nhất. Khi muốn ngừng chơi, bạn sẽ dễ dàng tháo dỡ bánh xe trượt lắp giầy cho vào cặp, túi và lại dùng đôi mua giày trượt patin giá rẻ thân yêu một cách bình thường. Thú vị mà khá là an toàn! Tuy bạn “lướt nhẹ trên đường” nhưng đôi chân Các bạn vẫn đứng trên mặt đất. Khi phải, bạn hoàn toàn sẽ bước đi mà không chật vật hay mất nhiều thời gian toá lắp như các môn trượt ván khác.


Đặc biệt hơn, giả dụ Quý Vị chơi bánh xe trượt lắp giầy vào buổi tối, bánh xe trượt lắp giầy patin cougar sẽ có đèn sáng nhấp nháy với đủ sắc màu. Ngoài ra, không khó khăn khi tập tành và đòi hỏi điều kiện sân bãi khắt khe như patin hay skateboard, bạn sẽ có thể dễ dàng chơi và sử dụng bánh xe trượt lắp giày patin hà nội flashing roller. Chỉ bắt buộc một dung tích nhỏ hay thậm chí trong chính ngôi nhà mình, bánh xe trượt lắp giầy sẽ vươn lên là thú vui giải trí cho bạn! Bánh xe trượt lắp giầy phát sáng flashing roller FR001 có nhiều mầu khác nhau để Anh chị tha hồ lựa chọn: tím, trắng, tím dương, trắng lá cây, đen, hồng, tím tía sản phẩm chất lượng cực an tâm, được sản xuất theo Tiêu chuẩn Châu Âu,có chứng nhận của Tổng cục TCĐL Chất lượng, NK và PP bởi cty BBT Việt Nam, số 1 về đồ chơi trẻ em, đồ chơi cho nhóc an toàn, thiết bị giáo dục và trang bị khu vui chơi giải trí .

Bước 1: Gắn bánh xe vào giày patin cougar, lưu ý phần dưới có 2 nấc ốc vít để điều chỉnh độ rộng của chân và phần trên có dây chun điều chỉnh độ rộng.chúng ta chỉnh các bộ phận này để chiếc vừa nhất với chân bạn. Bước 2: Tập trượt, ban đầu khi mới tập trượt, bạn hơi khom người về phía trước, nếu Các bạn sợ ngã, Quý khách tiếp đất phần bàn chân trước để khỏi ngã. Khi trượt nhanh, trường hợp muốn dừng, Các bạn phanh bằng gót phía sau, bạn bắt buộc sử dụng phanh kèm theo để đỡ làm mòn gót giầy của bạn. Bước 3: Sau khi trượt xong, bạn có thể túa và cất Bánh xe trượt lắp giầy patin giá rẻ phát sáng flashing roller vào túi của mình và sử dụng lại đôi giầy như bình thường