Mong ước có chiếc mũi cao đẹp là ao ước của nhiều người. Nắm bắt được điều đó, công nghệ sữa mũi sline 3d ra đời và đang cực được ưa thích. Điều cần biết khi muốn nâng mũi hàn quốc 3d dưới đây sẽ giúp bạn hiểu ra hơn về kỹ thuật này nhé.

Nâng mũi Hàn Quốc là gì?

Thẩm mỹ nâng mũi sline hàn quốc là dịch vụ tạo dáng nét mũi có hình dáng dạng chữ S và mức độ cong chạy dài từ góc trán vết tới đỉnh mũi. Ba điểm quan trọng tạo nên dáng mũi S-line đó chính là điểm lông mày trán, trán cùng với đó đầu mũi.


Giải pháp sửa mũi S-line không chỉ áp dụng cho các đối tượng là nữa giới mà còn sử dụng cho cả nam giới. Đối có các hiện tượng đã tiến hành giải phẫu mũi tuy nhiên kết quả đem đến không như thật như hiện tượng mũi vẹo lệch lạc hay đỉnh mũi bị bóng đỏ,…thì có kỹ thuật độn mũi S-line này sẽ giúp để quý khách sửa đổi tối đa những hiện tượng trên.

Điều cần biết khi muốn nâng mũi hàn quốc 3d

Với sự lớn mạnh của ngành nghề Làm đẹp đã cho ra đời nhiều công nghệ nâng mũi không giống nhau cho bệnh nhân tiện lợi lựa chọn sao cho cân xứng với trường hợp, nhu cầu đồng thời điều kiện kinh tế của mình.

Mỗi kỹ thuật sẽ tương thích cho từng trường hợp khác biệt. Nếu các bạn có sóng mũi thuôn gọn nhưng tương đối thấp thì quý khách chỉ phải vận dụng giải pháp độn mũi đơn giản. Nhưng nếu các bạn sở hữu dáng mũi thấp, cánh mũi dày, bè ngang thì cần làm cao sống mũi cần tích hợp với thu hẹp cánh mũi giúp có dáng mũi thon dài, thánh thoát.

-Lựa chọn lựa cơ sở tạo dáng mũi uy tín, an toàn

Việc chọn lựa cơ sở nâng mũi ở đâu đẹp, an toàn, chất lượng không kém phần quan trọng giúp đạt thẩm mỹ hoàn hảo trong cuộc giải phẫu nâng cao sống mũi. hiện tại mang hầu hết cơ sở vật chất nâng cao sống mũi Thế nhưng không phải cơ sở nào cũng đảm bảo uy tín. Do đó khách hàng nên xem qua kĩ lưỡng giúp có sự chọn lựa đúng đắn nhất.


-Chuẩn bị trước các câu hỏi, do dự, thắc mắc

Khách hàng phải chuẩn bị các câu hỏi, e ngại , do dự của khách hàng ở nhà như nâng mũi có đau không để khi gặp chuyên gia tham vấn khách hàng hãy hỏi hết những điều mình còn băn khoăn để hạn chế cảm giác lo nghĩ, bất an trước khi tiến hành nâng cao sống mũi.

-Chăm sóc sau khi nâng mũi

Để quy trình hồi phục sau nâng mũi bọc sụn xuất hiện thuận lợi thì khách hàng phải tuân thủ theo những lời khuyên từ bác sĩ thẩm mỹ:

+Cố gắng giữ vết thương khô, ko dính nước, chỉ dùng khăn giúp rửa mặt nhẹ nhàng, không rửa mặt với nước.

+ Chườm đá tích cực trong 2 ngày đầu tiên để giảm bớt sưng

+Uống thuốc đều đặn theo chỉ dẫn của bác sĩ

+Tránh va chạm, sờ nắn, gãi vết trong những ngày đầu sau nâng

+Kiêng ăn các đồ gây sưng như hải sản, đồ nếp

+ Tái khám theo đúng lịch hẹn của bác sĩ

Chúng tôi hy vọng phần những thông tin Điều cần biết khi muốn nâng mũi hàn quốc 3d phần nào giúp bệnh nhân mang chiếc trông bao quát hơn về công nghệ nâng mũi bọc sụn 3d đồng thời có sự chuẩn bị mang lại hiệu quả tốt nhất trước lúc bước vào các bước tiến hành nhé.