Huyền thoại Man United, Rio Ferdinand cho rằng huấn luyện viên Juergen Klopp sẽ luôn phải cẩn trọng với hàng phòng ngự chưa được vững chắc của Liverpool.

Ở vòng 6 vừa qua, Liverpool cho thấy sức mạnh khủng khiếp của ket qua keo bong da mình với thắng lợi 5-1 trước Hul City tại Anfield. Đó cũng là chiến thắng thứ 3 liên tiếp của thầy trò Juergen Klopp.


HLV Klopp chưa thể cười tươi.

Có thể thấy hàng công Liverpool thực sự mạnh mẽ, có thể ghi bàn bất cứ lúc nào, và 'không cho Hull một phút nào để thở' - như thời thủ quân Curtis Davies. Adam Lallana, Philippe Coutinho, Sadio Mane, James Milner,... đều đang đạt phong độ cao.

Tuy nhiên, như lời của soi keo bd hom nay Rio Ferdinand, HLV Klopp nên lo lắng bởi ở 6 trận đã qua, Liverpool đều chưa thể giữ sạch lưới. Khả năng chống bóng bổng của họ lại khá tồi.

"Liverpool đã không một lần giữ sạch lưới ở Premier League mùa này," Ferdinand nói trên BT Sport. "Đó sẽ là một mối quan tâm của tôi, đặc biệt là đối với các đội bóng hàng đầu. Còn nếu bàn về khía cạnh tấn công, Liverpool là đội bóng rất đáng xem. Juergen Klopp đã chỉ đạo Liverpool luôn hướng về phía trước, với cường độ cao. Họ có sức mạnh tấn công tuyệt vời."

Liverpool chỉ về đích thứ 8 trên bảng xếp hạng song bai Premier League mùa trước sau khi Juergen Klopp lên thay thế Brendan Rodgers vào tháng 10. Sau một mùa hè mua sắm tấp nập với 7 tân binh, Lữ đoàn đỏ đã mạnh lên trông thấy. Lúc này, họ đang xếp thứ 4 với 13 điểm, kém đội đầu bảng Man City 5 điểm.