Đất đai luôn là một vấn đề phức tạp đối với mỗi cá nhân, hộ gia đình. Bạn sử dụng đất lâu năm nhưng không được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất? Bạn muốn mua một mảnh đất nhưng không biết thủ tục pháp lý như thế nào, trình tự mua bán ra sao?... Vậy bạn hãy liên lạc với chúng tôi – Công ty Luật Hoàng Phi. Với phương châm “ lợi ích của khách hàng được đặt lên hàng đầu”, công ty Luật Hoàng Phi với đội ngũ luật sư và chuyên viên tư vấn luật đất đai có nhiều năm kinh nghiệm, tận tình giải đáp các thắc mắc của khách hàng một cách chính xác, chi tiết nhất.
Để được hỗ trợ pháp lý về đất đai, bạn hãy nhấc máy lên và gọi điện đến tổng đài tư vấn pháp luật miễn phí 19006557 hoặc gửi thư để được tư vấn pháp luật miễn phí qua email: lienhe@luathoangphi.vn hoặc bạn có thể đến trực tiếp công ty Luật Hoàng Phi tại phòng số 301, đơn nguyên 1, tòa nhà F4, đường Trung Kính, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội.

Tư vấn luật về đất đai bao gồm những vấn đề sau:
- Xin cấp giấy chứng nhận sử dụng đất hoàn toàn mới, đổi sổ hồng, sổ đỏ, sang tên
- Cho tặng nhà giữa cha mẹ và con cái, giữa anh chị em… cần lưu ý những thủ tục giấy tờ nào…
- Bạn muốn công chứng hợp đồng mua bán nhà thì thời gian nào là hợp lý nhất, làm cách nào để đơn giản thủ tục hành chính
- Để chuyển đổi từ đất nông nghiệp thành đất thổ cư trong vòng 1 tuần thì cần luật sư tư vấn luật đất đai miễn phí có nhiều kinh nghiệm.
- Cách soạn thảo hợp đồng chuẩn nhất làm sổ đỏ dễ dàng.
- Những vấn đề liên quan đến việc khách hàng chuyển nhượng trao tặng hay chia thửa, tách lô…đều được tư vấn một cách cặn kẽ những yêu cầu đòi hỏi cần thực hiện của luật đất đai.
- Tư vấn thủ tục khi phải thưa kiện, giải quyết tranh chấp về đất đai tại tòa án, luật sư sẽ giúp bạn hiểu phải chú ý những vấn đề nào của luật đất đai.
- Những vấn đề liên quan đến khiếu nại khiếu tố cáo phát sinh do thu hồi đất hay giải phóng mặt bằng…
- Chuẩn bị thủ tục hành chính để sang tên, chuyển đổi hình thức sử dụng đất… như thế nào đúng luật…

Tham khảo thêm : tư vấn luật dân sự