Chào bác sĩ! Em đang tính nâng mũi cho mình bằng phương pháp nâng mũi Hàn Quốc bởi em thấy nhiều người nâng mũi bằng phương pháp này rất đẹp mà giá cả hình như cũng rất phải chăng. Tuy nhiên, em chưa có nhiều thông tin cho lắm về phương pháp này cũng như không biết chiếc mũi thấp của mình có thích hợp để áp dụng phương pháp này không. Vậy nên mong bác sĩ tư vấn giúp em nâng mũi Hàn Quốc là gì và áp dụng được cho những ai với ạ? (Tú Ngân, Đồng Nai).

Tú Ngân thân mến!


Lời đầu tiên, Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng xin gửi lời cảm ơn tới bạn vì đã quan tâm và tin tưởng gửi những thắc mắc của mình đến cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Tú Ngân đang thắc mắc nâng mũi Hàn Quốc là gì và áp dụng được cho những ai? Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc là gì là câu hỏi và thắc mắc của khá nhiều khách hàng quan tâm và đang muốn thực hiện làm đẹp cho chiếc mũi của mình bằng phương pháp nâng mũi tiên tiến và hiện đại này. Vậy nâng mũi Hàn Quốc là gì?

Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc là phương pháp nâng mũi được các bác sĩ thẩm mỹ thực hiện bằng cách sử dụng 100 % sụn nhân tạo (sụn sinh học) dễ định hình, dễ cắt gọt để đưa vào mũi nhằm nâng sóng mũi lên, giúp cho bạn có một chiếc mũi cao thon như ý muốn với thời gian nhanh chóng mà không đau, không để lại sẹo, không biến chứng, không ảnh hưởng tới sức khỏe và hiệu quả thẩm mỹ dài lâu.

Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc là phương pháp nâng mũi giành cho những đối tượng sau:

  • Cho cả nam và nữ từ 18 tuổi trở lên
  • Cho những ai muốn sở hữu cho mình một chiếc mũi đẹp và thanh tú như những ngôi sao
  • Cho những người có MŨI THẤP, mũi tẹt
  • Cho những người có mũi không may bị lệch, bị vẹo sau khi nâng
  • Cho những người có mũi bị chấn thương do những tai nạn không may
  • Cho những người có cấu trúc mũi đơn giản nhưng không bị hếch

Vì vậy, đối với trường hợp mũi thấp của Tú Ngân thì bạn hoàn toàn có thể áp dụng phương pháp nâng mũi Hàn Quốc để có ngay cho mình một dáng mũi cao thon, đẹp hoàn hảo như ý muốn của mình bạn nhé.

Nguồn: Nâng mũi Hàn Quốc là gì