Phươt Hà Giang đẹp bởi thiên nhiên hùng vĩ


khám phá Hà Giang ko chỉ đẹp bởi phong cảnh hùng vĩ, du lịch hà giang những các con phố uốn lượn vòng vo dài bất tận, mà còn đẹp bởi sắc hoa và tình người.


Tôi đến tour du lịch Hà Giang trong một ngày nắng đẹp trời với đầy hoan hỉ. Tôi đã nghe, đã xem nhiều về Hà Giang, nhưng quả thực không một bức ảnh nào có thể lột tả hết được vẻ đẹp của núi rừng nơi đây.
nếu miền biển đẹp ngọt ngào quyến rũ như cô gái tuổi đôi mươi, Hà Giang lại mang vẻ đẹp mặn mòi, tinh khiết như một cô sơn nữ.


ví như một lần đi chợ Đồng Văn, bạn sẽ cảm nhận được tình người quý giá của người dân nơi đây. Qua vài ba câu chuyện, họ hiểu nhau, quý nhau, cạn hết những chén rượu ngô, cho đến lúc liêu xiêu vẹo, tựa mình vào lưng chừng núi quên cả tuyến phố về.


Bạn có thể đi tour du lịch Hà Giang vào bất nhắc lúc nào trong năm, bởi chỉ những con đường chạy trong núi đá cao nguyên cũng đã đủ hấp dẫn bạn rồi. Nhưng bạn cũng có thể chọn 1 số thời điểm đẹp trong năm như tháng 10, tháng 11 – hoa tam giác mạch nở rất đẹp, hay tháng 11, tháng 12 là thời kì của hoa cải. Mùa xuân đến thì có những bông hoa mận trắng xóa.


Hà Giang rộng lớn, kinh nghiệm đi mộc châu hùng vĩ và hoang sơ, ôm trọn những cảnh quan tuyệt đẹp, cũng như dung dưỡng những nét văn hóa đặc sắc của đồng bào dân tộc.


các điểm đến thú vị tại Hà Giang gồm phiên chợ bản Đồng Văn, đèo Mã Pí Lèng, cột cờ Lũng Cú, dinh nhà họ Vương, cổng trời Quản Bạ, thung lũng phố Quản Bạ, các điểm ngừng chân ven đường, những ruộng hoa cải, vườn hoa mận trắng muốt hay các ruộng bậc thang cao trải dài trên lưng chừng núi ở Hoàng Su Phì…
Miền đất Hà Giang thật mê hoặc bao kẻ ưa du lịch bằng những trục đường mềm mại vắt qua lưng chừng núi.


đấy là những con đèo dốc uốn lượn nói quanh nói quẩn, lúc cheo leo bên vách đá tai mèo, ngoằn nghèo chạy nói quanh nói quẩn rừng thông mát rượi, có lúc lại bất chợt chạy xuyên qua những nương ruộng vàng hoa cải, hay phớt hồng sắc hoa tam giác mạch.


Hãy thử sức mình với dốc Chính Khoành, đèo si Phai, dốc Pải Lủng, dốc Bắc Sum, dốc Thẩm Mã, dốc tuyến phố Thượng ...du lịch sapa và các tuyến đường hiểm trở khác tại vùng đất cao nguyên đá, bạn sẽ có các thực tế thú vị.


đến Hà Giang, bạn đừng chằm chằm đến đích, mà hãy đi theo các cung trục đường, băng qua núi đồi, những nương ngô, nương lúa, vùng cao làng… để hưởng thụ cảnh sắc thiên nhiên tuyệt đẹp nơi đây.


Vượt qua các cung tuyến đường uốn lượn ngoằn nghèo, đặt chân tới Mã Pí Lèng – 1 trong tứ đại đỉnh đèo, thu toàn bộ khung cảnh sông núi vào trong tầm mắt, quả tình tôi đã say men say đất trời nơi đây.