Tháng 9/2016 tại Việt Nam hiện nay Công ty CP Việt Xanh vừa cho ra đời một dòng sản phẩm thùng rác thông minh co nhiều công năng đặc biệt nhất và thiết kế tinh tế, sang trọng phù hợp cho gia đình, nhà hàng, khách sạn..


THÙNG RÁC TỰ ĐỘNG ECO 805Đây là sản phẩm thùng rác đóng/mở tự động dựa trên công nghệ cảm biến hồng ngoại. Thật đơn giản, bạn chỉ cần đưa tay phía trên bảng điều khiển hồng ngoại khoảng 10cm, nắp thùng rác sẽ tự động mở ra, bỏ rác vào, và trong vòng vài giây, thùng rác sẽ tự động đóng lại.


Việc tự động đóng/mở thùng rác được điều khiển bằng các chip máy tính, thiết bị dò hồng ngoại, thiết bị phát sóng và hệ thống ổ điện. Đó là một thiết bị có hiệu suất cao nhưng lại tiêu thụ rất ít năng lượng. Đây thực sự là một sản phẩm bền vững mang lại sự tiện lợi cho cuộc sống của bạn.


Chú ý:
1. Vệ sinh phía ngoài thùng rác nhựa bằng khăn ẩm, tránh rửa nước vì phía ngoài thùng rác được trang bị nhiều linh kiện điện tử.
2. Không nhấn nắp thùng rác khi nắp thùng rác đang mở.
3. Khi pin hết cần thay pin ngay để tránh rỉ chất lỏng từ pin làm hư hỏng các linh kiện điện tử. Tránh ánh nắng trực tiếp chiếu vào bảng điều khiển hồng ngoại.
Chúng tôi chuyên cung cấp tất cả các loại thùng rác từ dung tích 5L đến 1000l. chất liệu nhựa HDPE, Composite, hàng xuất xứ Việt Nam, hàng Nhập khẩu từ các nước Thailand, Hàn Quốc, Đức…… quý khách hàng vui lòng liên hệ.


Ở những nơi công cộng, loại thùng rác công cộng này càng phát huy hiệu quả sử dụng. Với những người bận rộn, thời gian tự đóng mở nắp giúp họ tiết kiệm được quỹ thời gian của mình. Những người luôn e ngại thùng rác bẩn, không muốn vứt rác vì sợ mùi hôi, mất vệ sinh,… thùng rác loại này càng hữu ích. Có thùng rác thông minh, nhiều người đã ý thức hơn trong việc giữ gìn vệ sinh chung.


CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ VIỆT XANH
Cơ Sở SX: Xã Thăng Long, Kinh Môn, Hải Dương
Tel: 0984 825 295 Tel: 0968 923 799
Email: tranthidao1980@gmail.com