Nổi tiếng với khung cảnh thiên nhiên lãng mạn, là thành phố của các loài hoa, Đà Lạt là lựa chọn hàng đầu cho mỗi chuyến đi du lịch của bạn. Cùng đến Đà Lạt vào mùa thu để chiêm chiêm ngưỡng những loài hoa khoe sắc hay đắm chìm trong thành phố sương mù của mùa đông. Bất cứ khi nào đến Đà Lạt đó đều là trải nghiệm vô cùng thú vị đối với du khách. Để chinh phục mọi ngóc ngách của Đà Lạt thì quý khách nên đi bằng xe máy, không chỉ linh hoạt về thời gian mà còn rất thuận tiện trong địa hình đặc thù của nơi đây.Dưới đây sẽ chia sẻ kinh nghiệm cho bạn về dịch vụ thuê xe máy Đà Lạt để bạn có thể tiết kiệm được thời gian để thỏa sức đi du lịch.


Trong những ngày này, khi đi du lịch đến thành phố Đà Lạt, chắc chắn du khách khó có thể bỏ qua một điểm du lịch hấp dẫn: Đồi mộng mơ và Thung Lũng Tình Yêu - điểm tham quan nổi tiếng của Đà Lạt.

Đồi mộng mơ là nơi đã gắn liền với dấu ấn văn hóa, lịch sử. Khách có thể ghé thăm ngôi nhà cũ trên 300 năm tuổi, được xây dựng ban đầu từ nhà trường ở Bình Định khi thuê xe máy Đà Lạt. Kiến trúc bao gồm các trụ cột kèo, cửa ... làm bằng gỗ trầm hương và gỗ lim. Cột và kèo làm bằng gỗ quý. Mỗi kèo và cột được điêu khắc tinh xảo thanh long, hoa quả, bát bửu và một số tấm gỗ chạm khắc nhiều hình đẹp và ý nghĩa. Mặt trước của cánh cửa là hệ thống cửa với đà gạch cao.

Sự độc đáo và thơ mộng ở đồi mộng mơ là hệ thống các khu nghỉ mát đáng yêu trải dài sườn đồi bao quanh bởi những cây thông xanh mờ ảo trong sương sớm. Du khách có thể nghỉ ngơi trong các khu nghỉ mát và tận hưởng dịch vụ trọn gói của khu nghỉ mát. Tuy nhiên, du khách có thể đặt phòng khách sạn Đà Lạt và mua vé tham quan các khu du lịch, dù khách sạn Đà Lạt hay resort ở đồi mộng mơ, du khách vẫn có thể thưởng thức vẻ đẹp tuyệt vời của khu nghỉ dưỡng này.


Sau khi ra khỏi ngôi nhà cổ, chúng ta sẽ đến “tiểu vạn lý trường Thành" quanh co lên xuống xung quanh những ngọn đồi. Trên đường đi du khách sẽ được tham quan triển lãm các hiện vật văn hóa, con đường sẽ dẫn đến một thung lũng sâu với ngôi nhà sàn của đồng bào dân tộc thiểu số, có một sân khấu rộng cho giao lưu văn hóa và nghệ thuật, có thể đốt lửa vào ban đêm. Và có các chương trình văn hóa Tây Nguyên đậm bản sắc văn hóa dân tộc. Còn lại các hoạt động văn hóa cồng chiêng, du khách sẽ thăm hầm rượu với rượu mộng mơ tửu luôn luôn có không ít hơn 20.000 lít được ngâm và rượu vang nổi tiếng của du lịch Đà Lạt: rượu vang Tây Nguyên, rượu vang Tây Bắc.


Đến với Đà Lạt bạn nên thuê xe máy Đà Lạt để chuyến du lịch được tiện lợi, có thể đến nơi nào mình muốn.


Để thuê xe máy Đà Lạt giá rẻ và chất lượng bạn có thể liên hệ:
Địa chỉ: 15 Trần Bình Trọng - Phường 5 - Thành Phố Đà Lạt
Liên hệ:0633997873 | 0909 363 463
Email: khanhthy3007@yahoo.com