Niềng răng tháo lắp hay còn gọi là niềng răng không mắc cài Invisalign, là kỹ thuật niềng răng hiện đại nhất hiện nay, được đánh giá cao về thẩm mỹ hơn niềng răng nhất thiết. Tuy nhiên cũng có những ưu và nhược điểm riêng.
Niềng răng tháo lắp là phương pháp sử dụng khay trong suốt ôm sát vào răng, có thể tháo ra và lắp vào dễ dàng giúp cho răng của dần dần chuyển di và đều hơn mỗi ngày. Lúc đầu, khi mới mang khay, bạn sẽ cảm thấy hơi khó chịu, khó phát âm vì khay ôm sát vào răng,nhưng vài ngày sau đó bạn sẽ cảm thấy dễ chịu hơn. Khi bạn niềng răng bằng khí cụ tháo lắp, bạn sẽ yên tâm điều trị vì không xảy ra các sự cố sút dây, sút mắc cài,…Vì vậy mà phương pháp này thích hợp với các bệnh nhân ở xa.

Niềng răng tháo lắp giá bao lăm ?


Niềng răng tháo lắp với các đặc tính: trong suốt, thoải mái, hiệu quả, tùy chỉnh, có thể tháo ra được, phương pháp này đã mang lại cho người dùng cảm giác thoải mái, tự tin trong thời gian điều trị. Tại nha khoa KIM chúng tôi hiện giờ có hai kỹ thuật niềng răng tháo lắp là:niềng răng Invisalign và niềng răng Clear Aligner.

Niềng răng tháo lắp Invisalign. Invisalign sử dụng phần mềm chỉnh nha 3D lincheck công phu và phức tạp để mô phỏng và đồ mưu hoạch điều trị cho trường hợp răng của bạn, dựa trên đó để sản xuất hàng loạt các khay. Việc sản xuất invisaglin được thực hành bởi công nghệ và sinh sản của Mỹ nên đạt được độ chính xác cao, mang lại hiệu quả cao cho bệnh nhân khi điều trị. Vì những lý do đó mà giá thành niềng răng invisalign mới cao hơn so với các phương pháp niềng răng khác.
– Giá niềng răng tháo lắp Invisalign từ : 70.000.000- 120.000.000 VNĐ
Niềng răng tháo lắp Clear Aligner:

– Tương tự như Invisalign, tuy nhiên quá trình điều trị và lập mưu hoạch sinh sản được thực hiện giữa sự kết hợp của thầy thuốc và kỹ thuật viên. Sau khi bệnh nhân đã được lấy dấu, kỹ thuật viên sẽ phác họa trực tiếp lên mẫu hàm của bệnh nhân, đưa ra hướng di chuyển của răng và sản xuất ra khay bằng phương pháp thủ công. Tuy vậy, khay Clear Aligner vẫn đạt được những hiệu quả đáng trông chờ và được nhiều bệnh nhân tin cẩn và tuyển lựa.
– Giá niềng răng Clear Aligner từ : 35.000.000- 55.000.000 VNĐ
Là một phương pháp ăn nhập với mọi lứa tuổi, mang lại cảm giác thoải mái, mang tính thẩm mỹ cao nên niềng răng tháo lắp đang là sự tuyển lựa của rất nhiều người.
Với những thông báo về các loại niềng răng tháo lắp giá bao nhiêugiúp bạn có thể tham khảo được tổn phí niềng răng tháo lắp tại nha khoa chúng tôi. Để sở hữu cho mình một hàm răng đẹp thì bạn đừng do dự gì nữa! Hãy đến với nha khoa KIM chúng tôi để được thầy thuốc khám và tham vấn cho bạn những phương pháp điều trị hiệp.
Xem thêm tại: http://thammyhammat.org/