Chúng tôi có hình thức tin tức rất thú vị Mercedes S500 Tổng công ty ô tô, mà chỉ cần đã công bố bước đi mới nhất trong lái xe về phía Zero 'của chiến lược phát thải. Điều này sẽ được thực hiện với sự ra mắt của một tùy chọn hộp số tự động trong bốn mô hình Volvo ổ đĩa: ổ đĩa S60, V60 Drive, V70 Drive và S80 Drive. Lần đầu tiên, các mô hình ổ đĩa có thể được đặt mua với Powershift ly hợp kép hộp số tự động của Volvo. Những gì cần phải được nhấn mạnh ở đây là người mua những chiếc xe sẽ không thỏa hiệp về chăm sóc môi trường, kinh tế như những chiếc xe tự động cung cấp chính xác các nền kinh tế nhiên liệu và lượng khí thải tương tự như các biến thể của nhãn hiệu đẳng cấp hàng đầu.

Điều này chỉ có thể có nghĩa là lần đầu tiên trong lịch sử tiêu thụ nhiên liệu trong các biến thể với một hộp số tự động được đưa xuống mức tương tự như trong các phiên bản của nhãn hiệu.Nhưng chờ đợi, nếu bạn vội vàng để mua một ổ Powershift, bạn sẽ phải làm điều đó vào đầu năm 2012. Việc sản xuất xe bắt đầu vào giữa tháng Hai. Và nếu bạn tò mò về mức giá mà họ được chính xác £ 25.230 cho các ổ đĩa S60, £ 26.405 cho các ổ đĩa V60, £ 27.730 cho các ổ đĩa V70 và £ 26.980 cho S80 Drive.

Tôi thích những gì về ổ Powershift này là mức tiêu thụ và lượng khí thải thấp dẫn đến một số cải tiến công nghệ. Trước hết, đó là giảm ma sát giữa các thành phần hộp số. Thứ hai, các công cụ và phần mềm hộp số đã được sửa đổi. Thứ ba, việc cắt giảm đầu / dừng hệ thống tắt động cơ diesel khi xe vẫn đang lăn (sau đây 3mph). Tiếp theo, để tạo ra năng lượng tiêu thụ thấp hơn, tất cả các hệ thống điện đã được tối ưu hóa. Và cuối cùng, tất cả các S60, V60, V70 và S80 ổ đĩa được trang bị với 4 xi lanh 8 van 1.6 lít động cơ turbo diesel mới nhất của Volvo, mang CO thấp 2 trong khi đồng thời vẫn cung cấp một 115hp khỏe mạnh (84,5 kW) và 270 Nm (199 lb-ft) mô-men xoắn.

T đi sâu vào chi tiết ổ đĩa, các biến thể của chiếc xe hiện nay có hoặc một hướng dẫn 6 cấp hoặc số sàn 6 cấp Powershift hộp số tự động. Tiếp theo, có bao gồm một tái sinh năng lượng phanh, một turbo với hình học tuabin biến, phổ biến cung cấp nhiên liệu đường sắt gắn với kim phun Piezo. Để nâng cao nó hơn, họ cũng đã thêm một xúc tác lọc chuyển đổi và diesel kết hợp, công nghệ Start / Stop với giám sát khí hậu thông minh, thấp lốp lực cản lăn. Và cuối cùng các chi tiết của hộp số Powershift như sau: ướt ly hợp kép, trục đầu vào chia (ngoài trục rỗng bao quanh trục bên trong), hướng dẫn sử dụng cụ lựa chọn có sẵn thông qua bộ chọn bánh và điều khiển thủy lực.Với phương châm "Hướng tới ổ Zero ', Tổng công ty Volvo Car nhằm vào những cải tiến về động cơ xăng. Họ có thể được thực hiện bằng cách tối ưu hóa trong bốn xi-lanh, 1.6 lít T3 (150 hp / 110 kW), trong đó có sẵn trong Volvo S60 và V60. Hơn nữa các chuyên gia kỹ thuật của Mercedes S500 Maybach đã quản lý để mang lại mức tiêu thụ nhiên liệu xuống 49.0mpg (20,8 km / l) trong S60 (trước đây 42.8mpg / 18,2 km / l). Do đó, điều này tương ứng với CO 2 phát thải chỉ 135 g / km, đó là giảm 17g / km!

Việc truyền Powershift bây giờ có thể được xác định với động cơ T3. Lý do để làm điều này là nó sẽ làm giảm giá mức độ tham gia của một S60 tự động đến £ 24.270. Và nếu bạn đang hỏi về các số liệu cho động cơ T3 phun xăng trực tiếp kết hợp với Powershift tự động trong S60, họ là 39.8mpg (16,9 km / l) và 164 g / km.

S60 và V60 T3 Powershift sẽ có sẵn để đặt hàng vào đầu năm 2012. Tuy nhiên, họ sẽ được gửi trước tiên trong tháng Tư.Việc đình chỉ có tính năng coilovers hoàn toàn có thể điều chỉnh, có nghĩa là chiều cao đi xe của chiếc xe có thể được thay đổi đáng kể và bổ sung các tính năng giảm chấn một nén gấp 12 lần và điều chỉnh tăng trở lại 18 lần. Các nội thất tự hào bọc màu đen, cả lái xe và hành khách đang ngồi ở ghế ngồi thể thao Recaro nhẹ với hệ thống sưởi ghế. Những chiếc ghế có thể điều chỉnh chiều cao khoảng 30mm qua điểm gắn của họ và tính năng lại bằng tay và điều chỉnh ngang. Ngoài ra còn có các đường sọc dọc thiết kế Alpina màu sắc đua tích hợp vào chỗ ngồi phía trước và phía sau. Các tay lái thể thao với mái chèo được hoàn thành trong grippy Alcantara, tay kết thúc với Blue / khâu xanh.Audi đã trưng bày A1 Samurai xanh tại thứ 42 Tokyo Motor Show. Chiếc xe đặc biệt được tạo ra trong danh dự cho đội tuyển bóng đá quốc gia Nhật Bản. Các nhà sản xuất có kế hoạch bán SAMURAI xanh như một mô hình một lần và tặng một phần lợi nhuận cho một tổ chức từ thiện.

Phiên bản đặc biệt A1 được trang bị động cơ TFSI 1.4 với 122PS (90 kW) và 200nm (148 lb-ft). Từ 0 đến 100 km / h trong 8,9 giây và tốc độ tối đa 203 km / h (126 mph). Chiếc xe cũng đi kèm với 18 "bánh xe hợp kim hoàn trong thiết bị màu đỏ và màu đen với những đường khâu tương phản màu xanh lam và tương ứng với
Xem thêm : Mercedes S600 MAYBACH