Các cặp đôi cùng nhau đi mua nhẫn cưới đẹp hcm để chuẩn bị kết hôn bởi một lý do duy nhất ấy là mùa cưới đến rồi.Tuy nhiên để có thể chọn được kiểu nhẫn cưới ưng ý mà giá thành lại thấp thì không dễ chút nào.Để có thể giá thành thấp bạn nên chuẩn bị thời gian thật sớm và ra các cửa hàng mà bạn tin cậy (hungphatusa.vn) đặt gia công thì giá rẻ hơn nhiều đấy nhé.Chỉ cần bạn tham khảo thêm một số cửa hàng và hỏi xem nếu đặt nhẫn cưới giá công so với nhẫn bán giá niêm yết thì như thế nào là biết liền.Cùng tim hiểu xem nào:

Đặt nhẫn gia công sẽ rẻ hơn 10 - 20% so với giá niêm yết

Một chủ cửa hàng chuyên gia công, buôn bán trang sức, đá quý - cho biết: “Bạn có thể ra hàng tham khảo mẫu nhẫn, hoặc vào trang web của trang nào đó tham khảo, sau đó gửi lại mẫu nhẫn cho cửa hàng, họ sẽ đánh lại cho bạn y hệt, không sai một li và quan trọng là giá thành có thể giảm được từ 10 - 20% so với giá đã niêm yết tại các cửa hàng lớn đó, nếu có gắn kim cương thì còn bớt được nhiều hơn. Còn chuyện khối lượng và tuổi tác thì đã có giấy tờ kiểm định rồi, nên khách hàng không phải lo lắng gì cả”.
Lý giải về chuyện tại sao giá thành lại có thể giảm nhiều như vậy, chủ cửa hàng cho biết, khi gia công những đôi nhẫn như vậy, các bạn có thể thương lượng về công thợ và thường nếu khách có quen biết, hoặc được giới thiệu, thì có thể giảm được kha khá tiền công. Thêm nữa, đối với những đôi nhẫn có kim cương, chênh lệch giữa giá mua buôn (khoảng 1000 viên) với mua lẻ (1 viên) có thể lên đến 50%.

bông tai đẹp

Nhẫn gia công hoàn toàn có thể đảm bảo mẫu mã và chất lượng cho bạn

Đây cũng là một lựa chọn để các cặp đôi chuẩn bị cưới tham khảo, vì nó giúp cô dâu chú rể tiết kiệm được kha khá một khoản. Địa chỉ các cửa hàng gia công, các cặp đôi có thể ra Hàng Bạc lựa chọn hoặc tham khảo trên mạng để tìm những cửa hàng kinh doanh uy tín theo kinh nghiệm của những người “đi trước”.