Câu chuyện của hai bé mồ côi Nhân – Phúc và giấc mơ trở thành bác sĩ ở xã Nhân Sơn, huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An khiến ai nghe cũng khỏi xúc động.Chương trình " Vòng tay nhân ái xoa dịu nỗi đau tai nạn giao thông " do Úy ban an toàn giao thông quốc gia, Ban An toàn giao thông tỉnh Nghệ An và Công Ty Bảo hiểm Nhân thọ Prudential phối hợp thực hiện đã trao tặng hai em 100 triệu đồng. Đây là quyền lợi bảo hiểm được Doanh nghiệp Prudential chi trả cho con, em dưới 18 tuổi của những gia đình thuộc diện nghèo và 9 sách mà bố hoặc mẹ không may mất đi vì tai nạn giao thông, người còn lại chẳng may qua đời.


Cầm khoản chi phí được giúp đỡ trên tay, ông bà của bé Nhân và Phúc đã không cầm được nước mắt. Họ cho biết sẽ dùng 30 triệu đồng để lo cho hai cháu tiếp tục đi học, và 70 triệu đồng còn lại sẽ gửi ngân hàng để dành làm vốn khi hai cháu lớn lên.

“Chúng tôi chỉ mong đủ sức khỏe để lo cho hai cháu. Sự hỗ trợ đầy thiết thực và ý nghĩa này tiếp sức không chỉ cho vợ chồng tôi mà còn giúp mang lại cho hai cháu niềm tin và dũng khí để vượt qua những khó khăn phía trước, chắp cách cho hai cháu biến ước mơ thành hiện thực trong một ngày không xa”. Ông Nguyễn Mỹ Long, ông ngoại của hai cháu xúc động chia sẻ.


Mọi chi tiết các bạn vui lòng liên hệ Công ty Bảo Hiểm Nhân Thọ Prudential Việt Nam
Hotline: 1800 1247
Website:
http://www.prudential.com.vn