Ứng dụng Instagram của Sửa Chữa Iphone Tại Hà Nội không kết nối trực tiếp tới Twitter nước Vine và Facebook đang làm một công việc tốt đáng ngạc nhiên kẹp xuống trên các ứng dụng của bên thứ ba mà sẽ cho phép người dùng chia sẻ lại video Instagram để Vine. Một giải pháp cách giải quyết liên quan đến việc tải các video vào thiết bị của bạn trước khi họ có thể được tự gửi đến Vine.
Nếu bạn đang jailbroken , có rất nhiều tinh chỉnh Cydia để lưu truyền thông Instagram cho iPhone, chẳng hạn như InstaBetter, InstaEnhancer và InstaTools, đề cập đến một vài. Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ được bao gồm các quá trình khác chia sẻ lại video Instagram để Vine sử dụng InstaBoard cho iPhone, một ứng dụng miễn phí để tải về phương tiện truyền thông Instagram với các thiết bị iOS.

1) Tải về và cài đặt miễn phí InstaBoard cho iPhone ứng dụng.

2) Khởi động InstaBoard và đăng nhập với tên người dùng và mật khẩu của bạn Instagram.

3) Nhấn vào video bạn muốn lưu vào điện thoại của bạn.

Mẹo: Bấm vào biểu tượng bánh hamburger để xem phương tiện truyền thông của riêng bạn, duyệt feed Instagram của bạn hoặc tìm kiếm hashtags phổ biến và người dùng.

4) Nhấn vào biểu tượng Save ở phía dưới góc trái. Sau khi cấp giấy phép ứng dụng để sử dụng thư viện ảnh, video sẽ được tải xuống cuộn Camera trên điện thoại của bạn.Mẹo: Bạn có thể xếp hàng download nhiều video và sau đó theo dõi sự tiến bộ của họ bằng cách khai thác các tùy chọn tải trong trình đơn phụ của ứng dụng.

5) Bây giờ bỏ các ứng dụng và khởi động hình ảnh.

6) Nhấn video Instagram bạn chỉ cần lưu vào máy ảnh của bạn.

7) Nhấn vào biểu tượng Share ở góc dưới bên trái và chọn Vine trong danh sách.Mẹo: Bạn phải có ứng dụng di động miễn phí Vine của cài đặt để xem nó từ menu của Share. Nếu bạn có Vine nhưng không thấy biểu tượng của nó trong menu của Share, nhấn More và chuyển đổi các tùy chọn Vine.

8) giao diện Vine của bật lên trong bối cảnh các ứng dụng Photos. Bây giờ bạn có thể cắt các đoạn video trước khi gửi bài. Sử dụng các xử lý trên timeline video ở phía dưới để cắt ra những đoạn nhạc bạn không cần phải để chỉ những ngon ngọt, bit hậu xứng đáng vẫn còn, và nhấn vào mũi tên ở góc trên bên phải để tiếp tục.9) Trên màn hình tiếp theo, bạn có thể cung cấp một thích cho video Sửa chữa điện thoại LG tại hà nội của bạn hoặc thẻ nó với một vị trí tùy chỉnh. Tập tiếp ở góc trên bên phải để tiếp tục.

10) Cuối cùng, chọn một kênh cho các bài viết, hãy chọn Vine vào danh sách các mạng kết nối và sau đó tap Chia sẻ bài gửi video Instagram của bạn để Vine.

Và đó là tất cả có nó, chàng trai và cô gái!

Bạn có biết một giải pháp đơn giản hoặc một ứng dụng dành riêng cho việc chia sẻ video trên Instagram để Vine mà không cần phải tải về chúng đầu tiên? Nếu vậy, hãy để chúng tôi biết trong phần bình luận dưới đây và nếu nó đủ mát chúng ta có thể khám phá nó trong một bài viết tương lai của chúng tôi.Dường như iOS 9.3 đang gây ra hành vi bất ngờ khi khai thác các liên kết web, như bằng chứng Twitter và một sợi phát triển trên các diễn đàn của Apple hỗ trợ cộng đồng. Hàng trăm người bị ảnh hưởng đang báo cáo rằng iPhone mới nhất, và một số thiết bị cũ, không phản hồi hoặc sụp đổ sau khi khai thác hoặc khai thác và nắm giữ các liên kết web trong cả hai ứng dụng đầu tiên và bên thứ ba chẳng hạn như Safari, Messages, Mail, Notes, Google Chrome và hơn thế nữa. Đối với những người khác, khai thác trên các liên kết không có gì.
Những người khác cho rằng họ đã cản với cùng một vấn đề trên iOS 9.2 thiết bị, với một số người dùng cho rằng họ nghe từ một đại diện hỗ trợ của Apple mà công ty nhận thức được vấn đề này và đang làm việc trên một sửa chữa, mà cần phải
Xem thêm : Sửa Chữa ipad tại Hà Nội