“Chào Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Mũi em bị hếch thì nâng mũi bọc sụn có đẹp không ạ? Em có thấy một số hình ảnh khách hàng nâng mũi bên mình, nhưng không rõ mũi hếch của em phù hợp với phương pháp phẫu thuật nào. Mong thẩm mỹ viện sớm hồi âm, để em thu xếp thời gian đến làm đẹp sớm nhất có thể ạ. Em cảm ơn.”- Trần Thị Thu Mai (24 tuổi, Tp.HCM).

Hiện nay, công nghệ thẩm mỹ mũi ngày càng tiên tiến, và đem đến cho khách hàng sự lựa chọn đa dạng hơn với các dịch vụ: nâng mũi bọc sụn, nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi S Line, và phương pháp nâng mũi không phẫu thuật bằng chất làm đầy Filler. Do đó, có nhiều người băn khoăn phương pháp nâng mũi nào tốt nhất, hay nâng mũi bọc sụn có đẹp không…

Nâng mũi bọc sụn là kỹ thuật nâng mũi sử dụng sụn tự thân (sụn vành tai) để bao bọc phần đầu mũi, và sụn nhân tạo để tạo sóng mũi cao. Do đó, phương pháp này không chỉ khắc phục tình trạng mũi tẹt, mà còn giúp mũi hết hếch, và có đường cong mềm mại phần đầu mũi, giúp chiếc mũi nhìn đẹp dưới mọi góc nhìn.Tuy nhiên, nâng mũi bọc sụn có đẹp không còn phụ thuộc vào địa chỉ thẩm mỹ viện bạn lựa chọn có uy tín, chất lượng hay không, bác sĩ thực hiện phẫu thuật có chuyên nghiệp hay không, hay loại sụn sử dụng có đảm bảo an toàn và chất lượng hay không. Vì một số lý do khách quan nêu trên, mà không ít trường hợp sau khi nâng mũi thì mũi bị bóng đỏ, tụt sóng, thấy sẹo, hay bị lệch do va chạm mạnh…

Ngoài ra, hiện nay kỹ thuật khắc phục tình trạng mũi hếch, hay mọi khuyết điểm trên chiếc mũi một cách hoàn hảo nhất đó là nâng mũi S Line. Do đó, ngoài quan tâm tìm hiểu nâng mũi bọc sụn có đẹp không, bạn có thể tìm hiểu chi tiết hơn về dịch vụ nâng mũi S Line (nâng mũi cấu trúc).

Với con số hàng ngàn ca nâng mũi thành công mỗi năm, Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng đang được biết đến là một trong những địa chỉ nâng mũi uy tín và chất lượng hàng đầu Tp.HCM. Đó là bởi:

– Thẩm mỹ viện ứng dụng công nghệ nâng mũi bọc sụn tiên tiến từ Hàn Quốc.
– Bác sĩ Ngô Mộng Hùng trực tiếp phẫu thuật, cũng như thăm khám, tư vấn trực tiếp.
– Thẩm mỹ viện nhập khẩu loại sụn nhân tạo, có xuất sứ từ Hàn Quốc, đã được kiểm nghiệm an toàn và có độ tương thích cao với cấu trúc mũi, cơ thể.
– Thực hiện phẫu thuật trong phòng vô trùng hiện đại, có đầy đủ thiết bị y tế, để đảm bảo an toàn và hạn chế tối đa xâm lấn không đáng có đến vết mổ.

Nguồn: Nâng mũi bọc sụn có đẹp không