Trước tình trạng giày Adidas, Nike fake được bán tràn lan tại Việt Nam, nhiều người đã tìm đến và đặt hàng trên các website bán hàng uy tín như Amazon và Ebay để có thể sở hữu được những đôi giày chất lượng.


Nhiều người chưa từng mua hàng trên Amazon thường rất e ngại về chất lượng và giá cả trên Amazon. Vậy chất lượng giày hiệu trên này có đảm bảo không? Câu trả lời là bạn hoàn toàn yên tâm bởi đây đều là các store trực tuyến của hãng. Sản phẩm trên này do chính nhãn hiệu Nike, Adidas trực tiếp bán nên bạn không phải bận tâm về chất lượng giày và điều quan trọng là giá cả trên Amazon thường rẻ hơn khi bạn mua trực tiếp từ các cửa hàng hoặc các website của hãng.

Để có thể tự mua giày chính hãng Nike, Adidas trên Amazon, bạn cần có các yêu cầu như: vốn tiếng Anh đọc hiểu, thẻ thanh toán quốc tế và quan trọng là địa chỉ nhận hàng ở Mỹ. Do đó không phải ai cũng có đủ các điều kiện trên để tự order giày trên Amazon.


Hiểu được điều đó, Dịch vụ order hàng Mỹ của Phong Duy giúp bạn order các loại giày nam nữ Adidas, Nike chính hãng trên Amazon ship về Việt Nam với giá tốt nhất và nhanh nhất cho quý khách hàng trên 63 tỉnh thành toàn quốc.


Chỉ cần gửi link giày chính hãng Nike, Adidas, Puma, NB trên Amazon chúng tôi sẽ báo giá và mua hộ về Việt Nam cho bạn. Khách hàng có thể yêu cầu báo giá bằng cách cung cấp thông tin sản phẩm cho chúng tôi qua email order@phongduy.com. Nhân viên Phong Duy sẽ liên hệ báo giá nhanh cho quý khách. Với các khách hàng có thể tự order trên Amazon, Ebay, bạn có thể gửi hàng đến kho của chúng tôi tại Mỹ, Phong Duy sẽ ship hàng về Việt Nam cho bạn.


– Website: phongduy.com
– Hotline: 0839.450.455
– Email: order@phongduy.com
– Văn phòng tại VN: 74 Nguyễn Khoái, P. 2, Q. 4, TP.HCM
– Văn Phòng tại Mỹ: 9392 Westminster Blvd, Westminster, California, CA 92683