Nguồn : Nâng mũi bọc sụn bao lâu thì hết sưng.

Nâng mũi
bọc sụn bao lâu thì hết sưng để có thể đi làm trở lại? Nếu chưa hết sưng thì chị em có thể đi làm địa chỉ không và có ảnh hưởng gì không?Nâng mũi bọc sụn bao lâu thì hết sưngNâng mũi bọc sụn là hình thức nâng mũi vừa kết hợp sụn nhân tạo nâng sóng và đầu mũi, vừa sử dụng sụn vành tai bọc lấy đầu mũi nhân tạo để nâng đầu mũi và tránh bóng đỏ, tụt sóng sau lành.Xem thêm : Nâng mũi bọc sụn.

Vì vậy mà đây là phương pháp được rất nhiều chị em phụ nữ ưa chuộng khi đến thẩm mỹ mũi tại các bệnh viện hoặc trung tâm thẩm mỹ tư nhân.Trước khi phẫu thuật, hầu hết mọi cơ sở đều có nhân viên, bác sĩ thẩm mỹ trực tiếp tư vấn và giải đáp thắc mắc cho khách hàng. Một trong số những thắc mắc mà khách hàng quan tâm rất nhiều đó là “nâng mũi bọc sụn bao lâu thì hết sưng” để có thể đi làm trở lại?Thực tế, khi nâng mũi bọc sụn, tất cả các bác sĩ thẩm mỹ đều cố gắng giảm thiểu tối đa đường rạch da bên dưới đầu mũi, khâu thẩm mỹ nhẹ nhàng và hạn chế tối đa những sưng nề cho khách hàng. Tuy nhiên, tình trạng này còn tùy thuộc vào cơ địa: lành tính hay dễ tổn thương của khách hàng.

- Thông thường ngày đầu tiên sau khi phẫu thuật nâng mũi bọc sụn thì đều hơi sưng và có cảm giác hơi nhức, khó chịu ở vùng mũi. Cảm giác này có thể tiếp tục vào ngày hôm sau.
- Sang ngày thứ 3 – 4 của phẫu thuật, hầu hết chị em gần như không còn bất cứ cảm giác sưng nề, khó chịu nào. Chỉ một số chị em có cơ địa khó lành, nhạy cảm thì có thể còn đau sưng một ít.

Xem thêm : Nâng mũi.