“Chào Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Năm nay tôi 37 tuổi, nghe nói nâng mũi có thể đổi vận làm ăn, giúp công việc suôn sẻ hơn, nên tôi muốn nâng mũi để khắc phục tình trạng mũi hếch của mình. Qua tìm hiểu thì tôi được biết bên mình có bác sĩ Ngô Mộng Hùng nâng mũi rất đẹp và an toàn, nhưng tôi chỉ còn băn khoăn về giá cả nâng mũi bọc sụn bao nhiêu. Mong thẩm mỹ viện giải đáp giúp, tôi cảm ơn.”

Cảm ơn chị Phạm Thị Mai (37t, Quận 9, Tp.HCM) đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Với thắc mắc mà chị đã nêu trên, chúng tôi xin được giải đáp như sau:Hằng năm, Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng thực hiện phẫu thuật thành công hàng ngàn ca nâng mũi trong đó có rất nhiều ca nâng mũi bọc sụn. Do đó, có rất nhiều cũng đã gọi đến số hotline: 08.3932.2222 với thắc mắc tương tự như chị Mai đó là giá cả nâng mũi bọc sụn bao nhiêu.

Thẩm mỹ viện hội tụ nhiều ưu điểm khiến bạn tin tưởng lựa chọn như:

– Cơ sở vật chất khang trang, đầy đủ tiện nghi.
– Nhập khẩu máy móc hiện đại, ứng dụng công nghệ nâng mũi tiên tiến từ Hàn Quốc.
– Bác sĩ Ngô Mộng Hùng trực tiếp thăm khám, tư vấn, và phẫu thuật nâng mũi bọc sụn.
– Thẩm mỹ viện sử dụng sụn tự thân (sụn vành tai), và sụn nhân tạo nhập khẩu từ Hàn Quốc.
– Giá cả nâng mũi bọc sụn vừa phải, phù hợp với tình hình tài chính của nhiều người, cùng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn khác, để bạn được làm đẹp với chi phí tiết kiệm nhất.
– Bảo hành sụn trọn đời, cam kết ca phẫu thuật duy trì dài lâu, không gặp các biến chứng thường thấy như các kỹ thuật trước đây như: bóng đỏ đầu mũi và lộ sóng, tụt sóng.

Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng cam kết mang đến cho bạn chiếc mũi cao, đẹp, hài hòa với tổng thể khuôn mặt, không để lại sẹo, không xô lệch sóng mũi khi va chạm mạnh, và không để lại bất kỳ biến chứng nào về sau.

Nguồn: Giá cả nâng mũi bọc sụn