Giày đá bóng sân cỏ nhân tạo là các chiếc sản phẩm mới trong các 5 mới đây tại thị trường Việt Nam, cùng với sự phát triển phong trào chơi bóng sân cỏ nhân tạo ở Việt Nam.
Nắm bắt được xu hướng thị trường của người tiêu sử dụng Việt Nam, rất đa dạng thương hiệu giày trên thế giới liên tục tặng ra các dòng giày mới, sắc sảo trong thiết kế, đa dạng đa dạng chủng loại và có giá cả cạnh tranh yêu thích nhằm phục vụ tặng nhu cầu giày lớn của thị trường.

Điều khác biệt giữa giày đá bóng sân cỏ nhân tạo so với các giày đá bóng khác chính là ở cấu trúc đế giày. Sản phẩm bán buôn giày đá bóng sân cỏ nhân tạo HypervenomX Finale đen cam NT116 là sản phẩm xịn được đa dạng tín đồ bóng đá mê say.
Đế giày hoàn toàn khiến cho từ 100% cao su chính hang phía dưới là các đinh dăm nhỏ giúp bám sân tốt ngay cả lúc trời mưa nhỏ, hơn hơn thế nữa phần đế giày có thêm phần nệm lót mềm mại, giúp biếu người chơi di chuyển không bị đau chân. Có sức sát thương khá đủ để đối thủ nên đề phòng.
Màu sắc lạ mắt cá tính kết hợp hoàn hảo giữa đen cá tính và cam rực rỡ tạo phải 1 sản phẩm cực thu hút và nổi bật cá tính cũng như tính thẩm mỹ của người sử dụng. Đây là dòng giày được sử dụng đa dạng nhất tại Việt Nam do phong trào bóng đá sân mini luôn được mở rộng nhưng điều kiện sân bãi chưa đạt chuẩn.
Chọn giày đá bóng là sở thích riêng của mỗi người và đa dạng sở thích khác nhau tuy nhiên các bạn cần chọn giày đam mê với từng loại sân cỏ khác nhau để đảm bảo an toàn biếu chính bản thân lúc say mê với trái bóng tròn.