Rực rỡ Xe tải 1 tấn 9 3,8-lít twin-turbo V6 không được cải thiện, bởi vì nó đã có 550PS (404 kW) tại 6400RPM và 652Nm (483 lb-ft) tại chỉ 3200RPM, đó là đủ để dừng đồng hồ 2,8 giây từ đứng lại để 100 km / h.

Track Pack được bán với giá £ 10 000, có nghĩa là 2012 Nissan GT-R Theo dõi gói có một thẻ giá £ 84 450. Mô hình này đã có sẵn để đặt hàng trong 21 Trung tâm Hiệu suất cao Nissan khắp Vương quốc Anh như giao hàng đầu tiên là dự kiến ​​tháng ba, năm tiếp theo.tin tức tuyệt vời cho "đi-greeners" ngày hôm nay! Họ đến từ Dartz mà tôi rất hân hạnh giới thiệu các Jo-Mojo - một thay đổi điện Roadster chống đạn của họ. Hơn nữa nó cũng được thiết kế lại trong hợp tác thứ hai của họ với Eduard Gray Gray, Thiết kế.

Như thường lệ xe này một lần nữa theo truyền thống bọc thép do Dartz. Mặc dù nó có một đầu mở, nó được dựa trên một nền tảng công nghệ giả KAPSULA giống như anh lớn của nó. Ngoài ra nó còn được trang bị bánh xe đạn cấp bằng sáng chế, ghế ngồi tùy chỉnh và được làm bằng sơn tắc kè hoa, trong đó không thể phủ nhận sẽ đảm bảo rằng nó sẽ được như cá nhân là chủ sở hữu của nó.

Các nhà thiết kế của The Jo-Mojo tiết lộ rằng siêu xe đã được thiết kế để chạy qua các đường phố của Cote d'Azur. Ngoài ra nó đi kèm được trang bị với một phong cách đó sẽ sáng lên bất kỳ bên nào. Những lợi thế của xe rực rỡ này là rất nhiều, nhưng giá trị đề cập đến là định dạng nhỏ gọn, trọng tâm thấp và rộng vị trí bánh xe phía trước. Cảm ơn cho họ chiếc xe có những đặc điểm tuyệt vời để đảm bảo một chuyến đi suôn sẻ con đường quanh cong của bờ biển xanh.Tuy nhiên, lợi thế lớn hơn của chiếc xe này nằm trong pin mặt trời của nó. Việc đổi mới xung quanh Jo-Mojo là bìa thu mà kết hợp một tế bào năng lượng mặt trời linh hoạt tạo ra bởi cựu nhà sản xuất không gian của Liên Xô, Sidrabe. Hơn nữa, bạn sẽ ngạc nhiên khi bạn nghe thấy rằng nắp khóa xe và sạc nó lên trong khi nó đứng dưới ánh mặt trời! Ngoài ra còn có một tùy chọn thêm pin dự phòng khi bạn có kế hoạch để thực hiện một chuyến du lịch dài hơn. Và đừng lo lắng về tốc độ vì chiếc xe này có tất cả những gì cần cho một ổ đĩa thú vị. Đầu tiên, nó tăng tốc 0-100 km / h chỉ trong 9,5 giây và tốc độ tối đa là gần như không thể tin được đối với một điện xe 125 mph (201 km / h). Điều này là do các động cơ điện mạnh mẽ mà cung cấp toàn bộ 68 kW (80HP) và 120NM (90 lb-ft).Phương châm của khái niệm rất đơn giản: "Đi 3!" và đó là tất cả về việc ba axels thay vì hai. Tuy nhiên thay đổi này được dựa trên suy nghĩ "nhưng chỉ khi bạn cần đến chúng"! Đây trục thứ ba với hai bánh xe là các tính năng chính của thương hiệu mới hệ thống di động modular từ Thụy Sĩ ô tô có tầm nhìn xa Frank M. Rinderknecht. Dưới cái tên "Dock + Go" người Thụy Sĩ sẽ trình bày các xe từ ngày 8 đến ngày 18 tháng Ba năm 2012 Geneva Motor Show. Điều gì là đặc biệt về khái niệm này nằm trong mục đích của docking "ba lô trên bánh xe." Hơn nữa các đơn trục "boå" có thể được sử dụng theo nhiều cách khác nhau tùy thuộc vào những gì người lái xe phải làm trong ngày. Ngoài ra họ cũng có một độ phân giải sâu sắc cho vấn đề phạm vi hoạt động rất thường gặp của xe điện. Điểm nổi bật là không gian không cần thiết và cũng không trọng lượng thừa được mang theo nếu nó không phải là cần thiết.

Là một cơ sở "Dock + Go". có thể được sử dụng bất kỳ chiếc xe điện: ví dụ bạn có thể có sự thông minh hai ngồi. Hơn nữa có một loạt các "gói" thank mà bạn có thể biến chiếc xe nhỏ chạy điện vào một chiếc xe mơ ước của bất kỳ người lái xe Xe tải 3 tấn giao bánh pizza (bổ sung hoàn thành với một hộp nước nóng tích hợp). Khi nó đi cho các thợ thủ công - đó là một điều rất đặc biệt chuẩn bị: một gói hộp công cụ với các không gian tổ chức tốt cho mọi công cụ! Cuối cùng sau ngày đã qua và mọi việc được thực hiện tất cả mọi thứ có thể e cập cảng đến phía sau của mini-điện thoại di động.Và đây là tin vui cho tất cả"tốc độ cao". Khi bạn muốn đẩy nhanh km mỗi giờ nhiều hơn chỉ 120, đã có cung cấp một "gói năng lượng" với một động cơ đốt trong hoặc phạm vi mở rộng, đóng gói với pin hoặc chạy bằng pin nhiên liệu. Nhờ đó, có một phạm vi thêm vào để đạt được địa điểm xa hơn. Ngoài ra nhà sản xuất đã chia sẻ một thủ thuật đơn giản nhưng thông minh: trục thứ ba cập cảng ổ trục thứ hai quay và do đó sạc pin trên tàu của chiếc xe thành phố; do đó do đó Vario-Hybrid đầu tiên được sinh ra! Nếu bạn tự hỏi làm thế nào bạn có thể sạc pin, bạn có thể làm điều đó ở nhà bằng cách sử dụng gói năng lượng. Người cuối cùng được sạc bằng năng lượng mặt trời từ mái nhà, do đó làm cho cuộc sống và lái xe mà không có bất kỳ khí thải CO2 thành hiện thực. Một chiếc xe hoàn hảo cho bất kỳ môi trường học không phải là nóLàm thế nào để bạn nghĩ rằng một chiếc xe hiện đại sẽ như ngày nay? Tất nhiên nó phải được xứng đáng với giá hiện đại và công chúa. Studio VILNER có câu trả lời và nó không nằm trong các câu chuyện cổ tích của Charles Perrault, nhưng trong tuyệt đẹp Mercedes G-Class. Khi bạn mở cánh cửa của nó sau đó bạn sẽ lao vào thế giới huyền diệu của VILNER s xưởng.
Xem thêm : Xe tải 3 tấn 9

________________________________________
Hotline : 096.175.3333 - 1900.6367.82
Thời gian làm việc: 8.30 - 17.00
Km 8+154 đường Láng - Hòa Lạc, Hoài Đức, Hà Nội