Win-6033IP Camera sẽ giải quyết các băn khoăn của bạn
- mang tính năng lọc địa chỉ IP và MAC tích hợp, người dùng có thể chủ động ngăn chặn những máy tính trong mạng truy hỏi cập trái phép vào hệ thống Camera Nhìn vào.
- Hoạt động dựa trên liên hệ IP kết nối mạng LAN bằng chuẩn RJ-45 cho phép với thể dễ dàng kết nối ổn định vào mạng LAN sẵn sở hữu.
- Được quản lý tập chung duyệt phần mềm điều hành giúp cho công tác quản trị và vận hành trở nên dễ dàng, thuần tuý.
- biện pháp của chúng tôi cho phép triển khai nhanh nhất sở hữu giá thành rẻ nhất ở lắp camera tại Kiên Giang.
Win-8404SNVR Với chất lượng hình ảnh rõ nét kể cả trong đêm hình ảnh Nhìn vào vẫn sắc nét như thật. tuy nhiên, mang sự tương trợ của đèn Led hồng ngoại thế hệ mới sở hữu khả năng sản xuất tới cho quý khách hình ảnh, màu sắc rõ nét như ban ngày, giúp người dùng có thể nhận dạng được xác thực màu sắc của từng vật thể chính vì thế mà công ty có mong muốn đem lại cho quý các bạn giải pháp điều hành công việc 1 cách thấp nhất an toàn. Win-6013IP Công ty chúng tôi với rộng rãi sản phẩm camera Nhìn vào, camera ip, camera trọn bộ và những vật dụng viễn thông sở hữu uy tin, chất lượng của các hãng cung ứng to trên toàn cầu như: Camera I TECH, Camera J-TECH,Camera QUESTEK, Camera VANTECH... Đảm bảo giá phải chăng nhất! Win-8404NVR Bạn đang muốn lắp đặt camera Nhìn vào Kiên Giang cho gia đình hay tổ chức mình để quản lí nhà cửa, con cái, nhân viên hay tài sản phải chăng hơn. Nhưng bạn đang lưỡng lự không biết chọn mẫu camera Nhìn vào nào và ko biết tổ chức lắp đặt camera phải chăng nhất tại Kiên Giang để tiết kiệm chi phí?

Chính vì thế việc ứng dụng công nghệ thông tin hiện đại như hệ thống lắp đặt camera là một trong những giải pháp hiệu quả hiện nay. Khách hàng có nhu cầu sử dụng vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi.
Công ty TNHH QUESTEK VIỆT NAM

Trụ sở tại Tp. Hồ Chí Minh

Địa chỉ : 54A Nơ Trang Long, Phường 14, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại : (08) 3973 2422

Fax : (08) : 39732422

Chi nhánh tại Hà Nội

Địa chỉ : Số 30A, lô 2 Đền Lừ 1, Phường Hoàng Văn Thụ, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại : (04) : 3576 4863

Fax : (04) : 3576 4863