Crazy Wheels là một game thể loại đạp xe vượt chướng ngại vật cực kỳ hấp dẫn, vui nhộn và kinh dị dành cho dòng máy Android/iOS hoàn toàn miễn phí. Tham gia vào game, bạn gia nhập vào một cuộc hành trình vô tận đầy mạo hiểm với nhiều chướng ngại vật nguy hiểm, nhaccuatui bạn phải vượt qua chúng trên chiếc xe đạp của mình một cách an toàn nhất.

Game Crazy Wheels có lối chơi nhanh và có tính thách thức cao, đòi hỏi sự tập trung cao độ từ phía người chơi. Ngoài ra, game có tính chất kinh dị, máu me, bạo lực,… cao; hạn chế người chơi yếu tim và sợ máu. Game Crazy Wheels rất nhẹ nên phù hợp với tất cả các dòng máy Android 2.1+ và iOS.

Tham gia vào game, bạn gia nhập vào một cuộc hành trình vô tận đầy mạo hiểm với nhiều chướng ngại vật nguy hiểm, bạn phải vượt qua chúng trên chiếc xe đạp của mình một cách an toàn nhất. Game có lối chơi nhanh và có tính thách thức cao, tai mobi tv đòi hỏi sự tập trung cao độ từ phía người chơi. Ngoài ra, game có tính chất kinh dị, máu me, bạo lực,… cao; hạn chế người chơi yếu tim và sợ máu. Game rất nhẹ nên phù hợp với tất cả các dòng máy.