Nguồn>> Ưu điểm nâng mũi bọc sụn.

Ưu điểm của nâng mũi bọc sụn so với nâng mũi Hàn Quốc là gì và chúng giúp nâng tầm nhan sắc của chị em như thế nào? Mời bạn đọc cùng tìm hiểu với chúng tôi nhé.


Ưu điểm của nâng mũi bọc sụn

Ưu điểm của nâng mũi bọc sụn ra sao

Khi công nghệ nâng mũi ra đời, chị em Việt nổi lên trào lưu nâng mũi bằng công nghệ Hàn Quốc với một miếng sụn nhận tạo đặt vào trong sống mũi để nâng dáng mũi cao lên.

Thời gian đầu sau khi nâng mũi, dáng mũi thanh cao rất đẹp, khuôn mặt nhìn sang và sáng nên chị em rất hài lòng với công nghệ nâng mũi Hàn Quốc này.Xem thêm>> Nâng mũi.

Thế nhưng, qua một thời gian thì công nghệ này bộc lộ những nhược điểm là: lộ sóng mũi và bóng đỏ đầu mũi, đặc biệt đối với những chị em có da mũi mỏng.

Vì thế mà các bác sĩ đã nghiên cứu và sáng chế ra một công nghệ bổ sung trong nâng mũi là nâng mũi bọc sụn bằng việc sử dụng kết hợp giữa sụn nhân tạo Hàn Quốc và sụn tự thân:

+ Bác sĩ vẫn cắt gọt sụn nhân tạo cho vừa với dáng mũi khách hàng trước phẫu thuật

+ Trong khi phẫu thuật, bác sĩ bóc tác sụn vành tai để bọc lấy đầu mũi để tránh bóng đỏ đầu mũi sau nàyNhư vậy, khi chị em nâng mũi bọc sụn thì vừa có dáng mũi cao thanh thoát, hài hòa với khuôn mặt và không phải lo về những rủi ro thường gặp khi nâng mũi Hàn Quốc thông thường.

Hình ảnh trước và sau khi nâng mũi bọc sụn tại Thẩm mỹ viện Ngô Mộng HùngThẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng là một trong những địa chỉ thẩm mỹ hàng đầu tại TP. HCM được nhiều chị em tin tưởng tìm đến khi có ý định cải thiện mũi tẹt, mũi nõ của mình trở lên cao ráo, sang trọng.Ưu điểm của nâng mũi bọc sụn

Bác sĩ Ngô Mộng Hùng – Giám đốc chuyên môn sẽ trực tiếp thăm khám, tư vấn dáng mũi, độ cao hài hòa với khuôn mặt cho khách hàng để mang lại hiệu quả thẩm mỹ tối ưu.

Xem thêm>> Nâng mũi bọc sụn.