Win-8408HAHD 2.0 Tiêu chí đạt được
- Hình ảnh rõ nét ngày cả lúc xem lại giống hình ảnh Nhìn vào trực tuyến.
- Nhìn vào được đêm ngày.
- Hệ thống hoạt động 24/24.
- thông báo truyền qua mạng phải bảo mật cho người dùng.
-Luôn luôn kết nối ,không bị gián đoạn khi xem qua mạng.
- Camera Quan sát có thể hài hòa với báo động để báo cho người chủ quản biết ví như xảy ra sự cố như cắt trộm camera Nhìn vào , có hành động phá hại camera.
Win-8416AHD Song song cộng sự lớn mạnh của thị trấn hội công ty Questek từng bước đưa những sản phẩm camera an ninh kịp bước với . thị trấn hội phát triền cố nhiên nạn đánh cắp, tình trạng an ninh trở lên khôn xiết phức tạp. Đứng trước những mối lo lắng Đó hàng loạt những trang bị an ninh như camera an ninh, chống trộm, báo trộm có mặt trên thị trường.Camera Quan sát lai châu – biện pháp an ninh cho khách hàng trên khu vực Lai Châu và những thức giấc lân cận. Win-8416AHD Công ty đã sản xuất và lắp đặt camera giám sát cho phổ biến những nhà máy, tổ chức, trường học, gia đình, và những tập đoàn lớn trong trong tỉnh giấc Ninh Bình và ngoài tỉnh giấc, có phổ quát Dự án to, chúng tôi luôn đặt lợi ích các bạn lên hàng đầu, luôn xác định và đưa ra 1 cách thức tối ưu cho tổ chức, Dự án, doanh nghiệp… Win-8404HAHD 2.0 Với giỏi trong lĩnh vực an ninh, công ty TNHH Questek Việt Nam luôn tiên phong trong việc mang đến cho người mua các sản phẩm tập trung cho chất lượng và hiệu quả bảo kê tối đa từ văn phòng, vi la, toà nhà, nhà xưởng cho đến các biện pháp camera Nhìn vào Kiên Giang lớn hơn . lựa chọn camera hong ngoai phải thích hợp mang điều kiện hoạt động.

Chính vì thế việc ứng dụng công nghệ thông tin hiện đại như hệ thống lắp đặt camera là một trong những giải pháp hiệu quả hiện nay. Khách hàng có nhu cầu sử dụng vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi.
Công ty TNHH QUESTEK VIỆT NAM

Trụ sở tại Tp. Hồ Chí Minh

Địa chỉ : 54A Nơ Trang Long, Phường 14, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại : (08) 3973 2422

Fax : (08) : 39732422

Chi nhánh tại Hà Nội

Địa chỉ : Số 30A, lô 2 Đền Lừ 1, Phường Hoàng Văn Thụ, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại : (04) : 3576 4863

Fax : (04) : 3576 4863