Hiện nay tôi có một số suất ngoại giao mua chung cư cao cấp, biệt thự nhà vườn tại dự án Phố Lê Trực, gần Quảng trường Ba Đình. Đây là một quần thể bao gồm 2 khối trung tâm thương mại kết hợp văn phòng và chung cư cao cấp cao 17 tầng và một khu biệt thự nhà vườn. Dự án tọa lạc tại một vị trí hết sức đắc địa, ngay sát tòa nhà Quốc Hội, giao thông đi lại thuận tiện, gần các phố như Hùng Vương, Trần Phú, Nguyễn Thái Học, Trịnh Hoài Đức, Đội Cấn…..khu vực có trình độ dân trí cao, gần các trung tâm hành chính và chính trị của cả nước. Một tầng chỉ có 3 căn, các căn hộ được thiết kế rất hợp lý, hiện đại theo tiêu chuẩn Châu Âu và có tầm nhìn thoáng và đẹp ra khu vực Quảng trường Ba Đình, khu vực Hồ Tây và Hồ Trúc Bạch… Đây thực sự là môi trường sống lý tưởng với không gian thoáng đãng và trong lành giữa lòng Hà nội.
Diện tích các căn hộ :84m2, 108m2 và 115m2
Đặc biệt bao quanh tòa chung cư cao cấp là khu biệt thự nhà vườn gồm 6 căn có diện tích là : 100m2, 112m2, 114m2, 120m2, 142m2 và 198m2 được thiết kế cao 4 tầng + 1 tầng mái và 1 tầng hầm.
Đây là dự án mới, có môi trường sống lý tưởng nên là cơ hội rất tốt cho khách hàng mua để ở cũng như để đầu tư. Quý khách hàng có thể chọn căn, chọn tầng theo sở thích.
Vì số lượng có hạn nên Quý khách hãy nhanh tay để lựa chọn được căn hộ chung cư cũng như biệt thự nhà vườn ở vị trí đẹp nhất theo sở thích của mình.
Dự án đang trong giai đoạn ép cọc. Hợp đồng ký trực tiếp với chủ đầu tư , đóng tiền theo tiến độ đợt đầu đóng 40% , giữa năm 2013 bàn giao nhà.
Quý khách hàng quan tâm và muốn biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ: Anh Đức Toàn, Tel : 0916087999