Win-6032AHD Tiêu chí đạt được
- Hình ảnh rõ nét ngày cả khi xem lại giống hình ảnh Nhìn vào trực tuyến.
- Quan sát được ngày đêm.
- Hệ thống hoạt động 24/24.
- thông báo truyền qua mạng phải bảo mật cho các bạn.
-Luôn luôn kết nối ,không bị đứt quãng lúc xem qua mạng.
- Camera Nhìn vào mang thể hài hòa mang báo động để báo cho người chủ quản biết giả dụ xảy ra sự cố như cắt trộm camera Quan sát , có hành động phá hại camera.
Win-6013AHD Song song cùng sự lớn mạnh của phố hội tổ chức Questek từng bước đưa các sản phẩm camera an ninh kịp bước sở hữu . phường hội phát triền cố nhiên nạn ăn cắp, tình trạng an ninh trở lên khôn xiết phức tạp. Đứng trước những mối lo lắng Đó hàng loạt những thiết bị an ninh như camera an ninh, chống trộm, báo trộm thành lập.Camera Quan sát lai châu – biện pháp an ninh cho khách hàng trên địa bàn Lai Châu và các tỉnh giấc phụ cận. Win-6013AHD Còn đối sở hữu hệ thống camera Quan sát phục vụ nhà máy, các văn phòng, tòa nhà do đặc biệt quy mô Nhìn vào rộng nhu yếu lắp đặt đồng thời đa dạng camera. Để đảm bảo hệ thống an ninh này với thể vận hành theo đúng mục đích thì luôn phải có những thiết bị cấp thiết sau: Tại phòng trọng tâm điều khiển, đầu ghi hình lưu trữ hình ảnh, bộ trang bị kết nối modem ADSL, 1 để Quan sát từ xa và cuối cùng là bộ điều khiển để tích hợp các tính năng quay quét cho phép camera quay trái phải và lên xuống. Win-6003AHD Hơn nữa chỉ có một hệ thống camera bạn có thể im tâm vừa uống cafe vừa cho khách hàng, đối tác xem trực tiếp hình ảnh của doanh nghiệp mình đang hoạt động sẽ nâng cao thêm tính chuyên nghiệp, hiện đại cho công ty, văn phòng của bạn. - Còn đối sở hữu ngôi nhà của bạn với mẫu mã quy mô rộng có đa dạng tầng, đa dạng phòng vậy nghi vấn đặt ra là làm cho sao để ngồi một chỗ mà bạn sở hữu thể coi nhà, trông xe, cảnh báo trộm, Quan sát người giúp việc, con nhỏ, vợ hoặc chồng và mọi hoạt động khác…

Chính vì thế việc ứng dụng công nghệ thông tin hiện đại như hệ thống lắp đặt camera là một trong những giải pháp hiệu quả hiện nay. Khách hàng có nhu cầu sử dụng vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi.
Công ty TNHH QUESTEK VIỆT NAM

Trụ sở tại Tp. Hồ Chí Minh

Địa chỉ : 54A Nơ Trang Long, Phường 14, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại : (08) 3973 2422

Fax : (08) : 39732422

Chi nhánh tại Hà Nội

Địa chỉ : Số 30A, lô 2 Đền Lừ 1, Phường Hoàng Văn Thụ, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại : (04) : 3576 4863

Fax : (04) : 3576 4863