Camera hà nội Chúng tôi chuyên cung cấp, cung cấp các mẫu sản phẩm mới của camera, camera Analog xoành xoạch sở hữu đến cho quý khách những sản phẩm mới nhất, các khoa học hiện đại nhất.
Camera quan sat Camera an ninh cực kỳ thiết thực, với giá tiền thấp nhất bạn đã với một hệ thống thấp nhất, giúp bạn quản lí và Quan sát được các hoạt động quanh đó..Camera an ninh đảm bảo an toàn cho shop, siêu thị, gia đình....và nhu cầu bảo vệ con người cũng như tài sản của ban. với trang bị camera bạn sẽ tiết kiệm được thời kì, tầm giá mà chất lượng luôn được bảo đảm, với thiết kế đẹp và sang trọng. Camera quan sat Lắp đặt camera Quan sát hiện tại được xem là 1 trong những giải pháp hữu hiệu để giảm thiểu những ảnh hưởng tiêu cực tại các doanh nghiệp và hộ gia đình. duyệt y việc lắp đặt camera Quan sát tại TPHCM, Đồng Nai, Bình Dương, Bình Phước ,Long An, Vũng Tàu,… chủ doanh nghiệp sở hữu thể theo dõi mọi hoạt động tại tổ chức, nhà máy, gia đình, shop shop buôn bán mọi khi mọi nơi. Camera quan sat Ban chỉ cần mở điện thoại laptop hay tablet lên xem chuẩn y camera Nhìn vào qua mạng internet.
-Lắp đặt camera Nhìn vào giá thấp tại kiên giang đã trở thành đồ vật thông dụng nhất ngày nay và đem đến lợi ích thiết thực cho những tổ chức cũng chính vì điều này hồ hết doanh nghiệp cung cần phải có bị an ninh, camera thành lập. Và việc chọn lọc 1 đơn vị sản xuất uy tín chất lượng là điều cạnh tranh cho khách hàng.

Chính vì thế việc ứng dụng công nghệ thông tin hiện đại như hệ thống lắp đặt camera là một trong những giải pháp hiệu quả hiện nay. Khách hàng có nhu cầu sử dụng vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi.
Công ty TNHH QUESTEK VIỆT NAM

Trụ sở tại Tp. Hồ Chí Minh

Địa chỉ : 54A Nơ Trang Long, Phường 14, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại : (08) 3973 2422

Fax : (08) : 39732422

Chi nhánh tại Hà Nội

Địa chỉ : Số 30A, lô 2 Đền Lừ 1, Phường Hoàng Văn Thụ, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại : (04) : 3576 4863

Fax : (04) : 3576 4863