Camera Tiêu chí đạt được
- Hình ảnh rõ nét ngày cả lúc xem lại giống hình ảnh Quan sát trực tuyến.
- Quan sát được hôm mai.
- Hệ thống hoạt động 24/24.
- thông báo truyền qua mạng phải bảo mật cho khách hàng.
-Luôn luôn kết nối ,không bị đứt quãng khi xem qua mạng.
- Camera Nhìn vào có thể kết hợp sở hữu báo động để báo cho người chủ quản biết giả dụ xảy ra sự cố như cắt trộm camera Quan sát , mang hành động phá hại camera.
Camera ip Camera Quan sát sẽ gắn vào đầu ghi hình và sẽ hiển thị trên màn hình Nhìn vào. các dữ liệu sẽ được ghi hình vào trong ổ cứng của đầu ghi hình này. Tại những phòng Quan sát ở những nơi khác cũng xem được hình ảnh của camera quan sat y như ở phòng Nhìn vào chính. Camera Do đặc biệt công tác ngày càng bận rộn, bên cạnh đó vẫn chẳng thể khiến mất đi nhu cầu được Quan sát mọi công việc trong khoảng xí nghiệp, nhà xưởng, cửa hàng, cơ quan thậm chí gia đình hay con chiếc của bạn. Nhu cầu đó bây giờ sẽ trở nên thuần tuý và dễ dàng hơn đông đảo, cho phép bạn Nhìn vào tại bất kỳ đâu, thậm chí ngay lúc bạn đang ngồi nơi công sở hoặc đi du hý. Camera Ngày nay kinh tế - xã hội càng ngày càng lớn mạnh, nhu cầu của con người càng ngày càng phổ quát ở phần nhiều mọi lĩnh vực của cuộc sống. 1 mặt khác của sự vững mạnh chậm triển khai là các tệ nạn trộm cắp ngày cũng nâng cao theo. Chính vì thế chúng tôi chuyên sản xuất dịch vụ lắp đặt camera tại Kiên Giang với giá thấp nhất.

Chính vì thế việc ứng dụng công nghệ thông tin hiện đại như hệ thống lắp đặt camera là một trong những giải pháp hiệu quả hiện nay. Khách hàng có nhu cầu sử dụng vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi.
Công ty TNHH QUESTEK VIỆT NAM

Trụ sở tại Tp. Hồ Chí Minh

Địa chỉ : 54A Nơ Trang Long, Phường 14, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại : (08) 3973 2422

Fax : (08) : 39732422

Chi nhánh tại Hà Nội

Địa chỉ : Số 30A, lô 2 Đền Lừ 1, Phường Hoàng Văn Thụ, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại : (04) : 3576 4863

Fax : (04) : 3576 4863