Chọn giấy dán tường hợp mệnh


Mỗi người sinh ra có một bản mệnh riêng. Ngũ hành tương sinh tương khắc, chọn lựa màu sắc, hoa văn phù hợp với bản mệnh mà từ đó ảnh hưởng đến tài lộc, sức khỏe, may mắn. Chính vì vậy, việc lựa chọn giấy dán tường hợp mệnh là yếu tố vô cùng quan trọng.


Mệnh Hỏa


Người mệnh Hỏa phù hợp với giấy dán tường màu vàng, nâu, đỏ. Giấy dán tường màu đỏ thể hiện sự mạnh mẽ, sôi động và màu đỏ cũng là màu của hạnh phúc, may mắn. Màu đỏ mãnh liệt phù hợp với những người kinh doanh, mang đến tiền tài, danh vọng.

Mệnh Kim


Đại biểu cho mệnh Kim là màu sáng như trắng, vàng kết hợp cùng ánh kim tạo nên sự vui vẻ, may mắn. Tuy nhiên, việc sử dụng toàn bộ không gian bằng giấy dán tường màu sáng sẽ mang đến sự nhàm chán. Bạn có thể tùy biến bằng những mảng màu xen kẽ phù hợp với bản mệnh của các thành viên trong gia đình.

Mệnh Mộc


Người mệnh Mộc hợp với tông màu xanh hoặc đen, giấy dán tường giả gỗ hoặc họa tiết hình cây cối, hoa lá. Không những mang lại sự tươi mới cho không gian, màu xanh còn là màu của hy vọng và phát triển, giúp gia chủ thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi.

Mệnh Thổ


Những người mệnh Thổ luôn thận trọng và tỉ mỉ, đồng thời họ không quá cầu kỳ trong cuộc sống. Sự đơn giản và thân thiện rất phù hợp với người mệnh Thổ. Bạn nên chọn màu vàng, cam, nâu nhạt… kết hợp cùng họa tiết nhỏ, đơn giản mà vẫn tinh tế.

Mệnh Thủy


Xanh dương, đen, và gam màu lạnh là đặc trưng của mệnh Thủy. Các mẫu giấy dán tường màu xanh mang đến cho không gian cảm giác rộng rãi, tươi mát, phù hợp với những người yêu thiên nhiên.

Để được tư vấn tất cả vấn đề về giấy dán tường, bạn có thể liên hệ Giấy dán tường Morehome
Hotline: 0936.460.959 (Mr Hiếu)
Địa chỉ: Tầng 3 – Tòa T608 – 643A Phạm Văn Đồng (Đối diện Bộ Công An)
Tham khảo: giaydantuong.org - tranhdantuong.com