Rất nhiều game thủ thích đánh những bộ quyền trong Cửu Âm Chân Kinh Mobile. Trong đó, Long Trảo Thủ là võ học quyền thuật được không ít cao thủ sử dụng.

Dưới đây là những điểm mạnh nhất của Long Trảo Thủ khiến đây là môn quyền thuật mạnh nhất trong Cửu Âm Mobile.

Sức mạnh quyền thuật Long Trảo Thủ

Tốc độ thi triển nhanh

Long Trảo Thủ sở hữu tốc độ đánh khá nhanh
>>Mọi người có thể tải xuống tu choi game thoi trang để có được những những trải nghiệm vui hơn<<

Thật may mắn rằng Long Trảo Thủ là bộ quyền có tốc độ đánh khá nhanh. Về điểm này, Long Trảo Thủ hơn hẳn Thái Cực Quyền (cũng là một cổ phổ quyền khác).


Thực chiêu hất tung, đánh bay lợi hại

Sau hất tung là màn combo chất lượng của Long Trảo Thủ

Khi thi triển thực chiêu này, đối phương sẽ bị hất tung đồng thời bị rơi vào tình trạng chịu đòn liên tục nếu đối phương tung các thực chiêu tiếp theo rất khó chịu. Ngoài ra ở thực chiêu (trên hư chiêu) còn có tác dụng đánh bay đối thủ.

Xuất hiện nhiều hồng bá thể

Hồng bá thể có ở ngự chiêu và nộ chiêu Long Trảo Thủ

Ngự chiêu và nộ chiêu của Long Trảo Thủ là có hồng bá thể sau khi thi triển. Hồng bá thể giúp người chơi không trúng phải mọi hiệu ứng xấu. Tuy nhiên hiệu quả là khi nộ trúng đối thủ, nếu hụt thì cũng có thể xem hồng bá thể ở Long Trảo Thủ không có tác dụng bởi đối phương đã rơi vào bị "dính" combo (đòn liên tiếp) nên cũng không thể làm gì được bạn.
>>Mọi người có thể tải xuống choi game ban sung mien phi hoan toan để có được những những trải nghiệm vui hơn<<

Nộ chiêu dài hơi

Nộ chiêu Long Trảo Thủ tồn tại trong thời gian khá dài kèm với đó là hồng bá thể như đã nói.

Nộ chiêu Long Trảo Thủ


Bạo kích hư chiêu vô cùng "bá đạo"

Bạo kích hư chiêu cực lớn, xuất hiện dày đặc

Không quá khi cho rằng hư chiêu Long Trảo Thủ có tần suất xuất hiện bạo kích (crit) lớn nhất. Nếu so sánh với hư chiêu Túy Quyền thì hư chiêu Long Trảo Thủ vẫn xếp trên một bậc.

>>Mọi người có thể tải xuống tro choi da để có được những những trải nghiệm vui hơn<<

Long Trảo Thủ trong phối hợp với võ học khác

Có thể thấy ở chiêu thức nào, dù thực hay hư, Long Trảo Thủ đều có sự bá đạo. Là môn công phu quyền thuật lợi hại bậc nhất của Thiếu Lâm, bước vào thế giới Cửu Âm Mobile, Long Trảo Thủ là cổ phổ mà bất kì môn phái nào cũng có thể sử dụng. Tuy nhiên, vũ khí đi với bộ quyền này là triền thủ nên thực chất thích hợp cho phái Cẩm Y Vệ. Mọi võ học Cửu Âm Mobile đều mang tới cho người chơi sự trải nghiệm vô cùng thú vị.