Tôi cực kỳ thích trượt Patin nhưng chưa được trượt Patin bao giờ. Giờ tôi muốn sắm 1 đôi giay truot patin để tập trượt nhưng không biết mới chơi thì bắt buộc Vậy không biết tôi buộc phải tìm mẫu giày trượt patin giá rẻ hà nội nào thì hợp lí nhất??Đó là 1 trong số những câu hỏi thường gặp nhất của Anh chị khi đến có liên hệ Tôi Yêu Patin. Vậy sau đây Tôi Yêu Patin sẽ tư vấn cho người mua phương pháp chọn sắm giày trượt patin khi mới bắt đầu khiến quen có môn thể thao hấp dẫn này nhé!!

Có khách hàng thanh thiểu niên, một số chúng ta mục đích sắm giày patin ban đầu với thể chỉ là tậu để trượt chơi cho biết cảm giác trượt patin vi vu vòng quanh công viên mỗi buổi chiều như thế nào, một số bạn thì mua với mục đích muốn biết trượt sau đó sẽ tập các kĩ năng slide, slalom rất thú vị, đẹp mắt mà khách hàng được xem ai ấy biểu diễn mà thấy thích và muốn khiến được như thế. Vậy lời khuyên rẻ nhất cho quý khách là nên mua những dòng shop patin như Flying Eagle X1, X2, LaBeDa V1 với giá cả thích hợp Chỉ tầm từ 1tr đến 1tr4, chất lượng và hình thức tương đối phải chăng, Riêng


Sau này lúc trượt nhiều, mới mặc dù chất lượng giày vẫn còn tốt nhưng do mới học trượt bắt buộc hình thức thì ít rộng rãi giảm đi do bị trầy xước phổ biến(Lí do khiến nhiều người mới chơi bị ngã hiện đang là vì chưa quen với cả giầy trượt patin), hoen gỉ khóa và người mua muốn nâng cấp giày trượt patin thì đỡ xót tiền hơn so có sắm 1 đôi giày hàng hiệu đắt tiền nhưng tới khi hình thức nó xấu đi muốn bỏ đi tậu shop patin hcm mới rất phí vì chất lượng nó còn cực kỳ tốt.

Còn với trẻ nít thì lời khuyên tốt nhất là bắt buộc tậu những dòng giày patin như Cougar trở lên đến những dòng của Flying Eagle. đặc trưng không nên tậu các đôi giày giá phải chăng tầm 400k-500k chất lượng vô cùng kém, ngoại hình boot ko cứng cáp vô cùng dễ gây trệu chân cho con trẻ, hơn nữa sở hữu những đứa trẻ giữ giày không tốt thì giày patin siêu nhanh bị hỏng và lại bắt buộc chi phí tiền mua giày patin khác. những cái giầy trượt patin giá rẻ như cougar mang giá thành tương đối cao chút là 800k, Flying Eagle V1,S1,S2, có giá lần lượt là 1tr200,1tr250 , 1tr700, nhưng chất lượng cực an tâm ngay cả cho các trẻ trượt ko biết giữu gìn giày trượt patin. giay truot patin V2 (có 2 màu trắng và đỏ) Giày trượt Patin S1( vàng ,đỏ, Xanh, Hồng) Giày trượt Patin S3( xanh ,tím, đỏ, Hồng).

Dặc thù đối với các trẻ chân to hoặc tương đối mập thì đã có giày trượt patin giá rẻ hà nội Flying Eagle S3 sở hữu cỡ dàn trải từ 38 liên hệ 42,với đa số kiểu dáng thích hợp với giới trẻ hiện nay , đẹp miễn trê , không những thế giày trượt patin chính hãng còn có vẻ mềm mại uyển chuyển mà không thiếu nét mạnh mẽ : các loại giày Patin cho trẻ con gần như đều có khả năng chỉnh cỡ trải rộng 4 cỡ phải các bậc phụ huynh không buộc phải buộc phải lăn tăn về việc trẻ to nhanh, chân lớn ra không đi vừa giày nữa và buộc phải bỏ giày nhé!! Chúc khách hàng và quý phụ huynh chọn được các đôi giày trượt patin phù hợp và thích hợp nhất tại shop