Trong 1 chiến lược tiếp thị lôi cuốn để tổ chức tốt mọi các khách hàng xe tải của ta, Chevrolet là phát hành số 1 độc quyền xe tải Legends câu lạc bộ. Thành viên được mở cho bất cứ ai chiếm hữu một dòng xe tải hoặc SUV sở hữu bầy đàn 100.000 dặm trên đo đường, hoặc bất kỳ ai mua hoặc thuê số 2 xe tải Chevy trong cuộc đời của họ.

Cấp, nhưng lá "độc quyền" câu lạc bộ mở cửa cho chỉ là về bất kỳ ai chiếm hữu một mẫu Chevy, nhưng mà nó với thể là 1 nguyên tắc hấp dẫn và có giá trị để mang lại cho người tình nghĩa với Chevy gần cận phổ biến sở hữu các truckmaker và tích lũy số 1 số câu chuyện thú vị.Thành viên câu lạc bộ Chevy này ko hưởng thụ đăng ký tại trang web của mình, có nghĩa là đưa ra số 1 số thông tin cá nhân của bạn và bàn thảo chiếc xe bán tải hiện tại hoặc quá khứ của bạn. Đổi lại, Chevy sẽ chế tạo cho những thành viên một số vàng tặng hấp dẫn và phần thưởng nhưng từ can dặm để phóng trạm rửa xe và thay dầu giảm giá. Nó thậm chí sẽ cung ứng 1 số kinh nghiệm số 1 lần-trong-một-đời, chẳng hạn như ghế trước hàng tại các trò chơi MLB bán ra hoặc nhận được 1 cá nhân đằng sau hậu trường tour du lịch của những mô hình sắp đến.

các chương trình Chevy Truck Legends là mở hiện thời đăng ký, nhưng mà nó ko rõ ràng như thế vậy nào những câu chuyện về xe bán tải của bạn sau cuối sẽ được giá tiền xa bè đảng là việc bạn ít trọn vẹn đủ điều kiện để giành thành tựu giải thưởng khác biệt. Chúng tôi hy vọng Chevy sẽ làm cho những người bán tải và SUV câu chuyện sở hữu sẵn vì thế toàn vẹn chúng tôi sở hữu thể hưởng thụ chúng.

Chương trình người mua trước tiên sẽ tập trung vào những chủ mang và người tham gia Texas nhưng sẽ tung ra trên toàn quốc trong năm 2017.
Nguồn: Tổng Hợp