Hình ảnh của mẫu BMW X3 M mới vừa xuất hiện trên đường chạy thử ở Đức và đương nhiên các tay săn ảnh không thể bỏ lỡ cơ hội này.

BMW được ngụy trang chiếc X3 M vô cùng kín đáo khi chạy thử ở ngoại ô thành phố Munich, Đức, tuy nhiên, vẫn có thể nhìn thấy rõ phần ba-đờ-sốc trước bao gồm hốc lấy gió lớn hơn, trong khi lưới tản nhiệt có vẻ như đã được đơn giản hóa. Lớp ngụy trang là không đủ để giấu hệ thống 4 ống xả, đuôi cá phía sau và lướt gió bên hông.

- Blog Xe Việt có những thông tin Xe Hơi Chính HãngBảo Dưỡng Xe Hơi được cập nhật từ những trải nghiệm người dùng Blog Xe Viet.Chiếc xe được ngụy trang kín đáo nhưng vẫn để lộ ra một vài chi tiết mới mẻ

Trước đó, có nhiều tin đồn về việc X3 M sẽ được trang bị động cơ TwinPower Turbo 6 xilanh 3.0 lít, có khả năng cho công suất đầu ra 360 mã lực và mô-men xoắn 465 Nm của mẫu X4 M40i. Được điều khiển bởi hộp số tự động 8 cấp, động cơ này sẽ giúp chiếc SUV tăng tốc được từ 0 – 100 km/h trong vòng 4,7 giây.

Khi trình làng, BMW X3 M sẽ đối đầu với Porsche Macan Turbo và Merceces-AMG GLC 63. Đây cũng là mẫu xe được sử dụng làm căn bản để BMW phát triển X4 M.