Nguồn : Có nên nâng mũi bọc sụn.

Chào bác sĩ! Em đang tính đi làm đẹp cho chiếc mũi của mình bằng phương pháp nâng mũi bọc sụn nhưng em không biết có nên nâng mũi bọc sụn không nữa tại em sợ phẫu thuật sẽ gây ra biến chứng không tốt cho mũi sau này. Mong bác sĩ cho em vài lời khuyên với ạ? Em cảm ơn! (Trâm Anh, Tây Ninh).

Trâm Anh thân mến!

Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng rất cảm ơn bạn vì đã quan tâm và tin tưởng gửi những thắc mắc của mình đến cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Trâm Anh đang thắc mắc không biết có nên nâng mũi bọc sụn hay không? Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:Ảnh minh họa có nên nâng mũi bọc sụn

Có nên nâng mũi bọc sụn hay không?Chiếc mũi là trung tâm của khuôn mặt, là bộ phận đóng vai trò rất quan trọng trong việc tạo nên tính thẩm mỹ cho toàn bộ khuôn mặt của bạn. Do đó sẽ không sai khi nói “mũi đẹp mặt đẹp, mũi xấu mặt xấu”. Vì vậy, việc tân trang, làm đẹp cho chiếc mũi cũng như việc khắc phục những khuyết điểm không mong muốn ở mũi để giúp mũi đẹp tự nhiên và hoàn hảo là nhu cầu của nhiều khách hàng, cả nam lẫn nữ.

Xem thêm : Nâng mũi bọc sụn.Hiện nay, để làm đẹp cho chiếc mũi của mình thì giải pháp tối ưu nhất chính là áp dụng các phương pháp phẫu thuật nâng mũi, mà nâng mũi bọc sụn là một trong những phương pháp nâng mũi tiêu biểu mà nếu đang có nhu cầu tân trang cho chiếc mũi của mình thì bạn có thể lựa chọn, bởi nâng mũi bọc sụn là phương pháp thẩm mỹ nâng mũi khá hoàn hảo, giúp bạn khắc phục triệt để những khuyết điểm “kém xinh” của mũi như mũi thấp, ngắn, tẹt, hếch,…để mang đến cho bạn một chiếc mũi cao thon, đẹp tự nhiên, thanh toát.Còn nếu bạn đang băn khoăn có nên nâng mũi bọc sụn hay không vì sợ nâng mũi bọc sụn sẽ nguy hiểm thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi tất cả các phương pháp phẫu thuật nâng mũi hiện nay, trong đó có nâng mũi bọc sụn đảm bảo độ an toàn cao cùng tính thẩm mỹ tuyệt đối cho bạn. Tuy nhiên, để nâng mũi bọc sụn một cách an toàn và đẹp nhất thì bạn cần lưu ý tìm cho mình một địa chỉ thẩm mỹ thực hiện nâng mũi bọc sụn uy tín và chất lượng.
Địa chỉ nâng mũi bọc sụn uy tín và chất lượngHiện nay, để nâng mũi bọc sụn cho mình mà không cần phải băn khoăn có nên nâng mũi bọc sụn hay là không vì sợ nguy hiểm hay không đạt tính thẩm mỹ thì bạn có thể đến với Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng ở 115 Trương Định, P7, Q3, TP. Hồ Chí Minh.

Xem thêm : Nâng mũi sụn Hàn Quốc kèm bọc sụn vành tai.