Nguồn>> Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc bao nhiêu tiền.

“Chào Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Cho em hỏi nâng mũi bọc sụn hàn quốc bao nhiêu tiền vậy ạ? Tình cờ em có thấy một số hình ảnh khách hàng thực tế từng nâng mũi bên mình rất đẹp, mà nhìn rất tự nhiên, không quá cao, quá lộ liễu như nhiều người đi nâng mũi khác. Mong thẩm mỹ viện sớm hồi âm để em thu xếp đi nâng mũi sớm nhất có thể ạ. Em cảm ơn.”- Nguyễn Hoàng Thùy Dương, 24 tuổi, Tp.HCM.

Thùy Dương thân mến.

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Với thắc mắc “nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc bao nhiêu tiền” mà bạn đã nêu ở trên, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Ưu điểm của phẫu thuật nâng mũi bọc sụn

– Khắc phục mũi tẹt, mũi hếch, cho dáng mũi cao, cân đối.Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc bao nhiêu tiền

– Thực hiện nhanh chóng, không đau.

– Không để lại sẹo, do phẫu thuật thực hiện bên trong khoang mũi.

– Không bóng đỏ đầu mũi, lộ sóng, tụt sóng.

– Hiệu quả dài lâu, do Thẩm mỹ viện sử dụng sụn nhân tạo chất lượng, và sụn tự thân.Xem thêm>> Nâng mũi bọc sụn.

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc bao nhiêu tiền

+ Tất cả các ca phẫu thuật nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc sẽ do chính bác sĩ Ngô Mộng Hùng thăm khám, phẫu thuật. Bằng kinh nghiệm gần 20 năm trong nghề, và con mắt thẩm mỹ tinh tế, Bác sĩ Ngô Mộng Hùng sẽ dựa trên những đường nét sẵn có trên khuôn mặt, để tạo dáng mũi sao cho cân đối hài hòa nhất.Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc bao nhiêu tiền

Theo bác sĩ, nhiều người thường quan niệm rằng sống mũi càng cao thì càng đẹp, nhưng thực chất không phải vậy. Chiếc mũi sẽ đẹp nếu có chiều cao và độ cong mềm mại, hài hòa với tổng thể gương mặt, sao cho khi nhìn theo chiều nào thì vẫn đạt sự cân đối nhất định. Nếu sóng mũi quá cao thì nhìn sẽ không tự nhiên.

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc bao nhiêu tiền?

Với những ưu điểm kể trên, cộng với chế độ bảo hành dài hạn, Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng đang là một trong những địa chỉ nâng mũi được đánh giá là an toàn, và chất lượng hàng đầu Tp.HCM.Đó cũng là lý do chính khiến nhiều người quan tâm “nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc bao nhiêu tiền”, khi gửi câu hỏi hoặc gọi tới số hotline 08.3932.2222 của Thẩm mỹ viện.

Hiện chi phí nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là 18 triệu. Ngoài ra, Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng còn thường xuyên áp dụng giảm 20% phí dịch vụ này, giúp bạn sở hữu chiếc mũi cao, cân đối với gương mặt với chi phí cực tiết kiệm.

Xem thêm>> Nâng mũi sụn Hàn Quốc kèm bọc sụn vành tai.