Là một trong những phiên bản hiếm hoi của series King's Bounty được phát hành miễn phí và vận hành như một tựa game online, King's Bounty: Legions là tựa game nhập vai chiến thuật đa nền tảng. Theo đó, ngoài việc chơi trên PC, game thủ cũng có thể tải King's Bounty: Legions trên các thiết bị di động sử dụng 2 hệ điều hành iOS và Android.
Bạn có thể xem thêm game game 24 da bong
Trên thực tế, King's of Bounty: Legions có thể được xem là phiên bản online của tựa game offline nổi tiếng Heroes of Might and Magic, khi mà lối chơi của 2 tựa game có rất nhiều điểm tương đồng. Gameplay trong King's Bounty: Legions khá giống với Heroes of Might and Magic, khi diễn ra theo cách đánh turn-base (theo lượt) trên bản đồ chia ô. Tất nhiên, các loại quân có lượt đi cao hơn sẽ được quyền đi trước và trận đấu sẽ kết thúc khi một bên bị tiêu diệt hết quân đội.
Bạn có thể xem thêm game game con gai thoi trang
Số lượng unit (chủng loại quân) trong King's Bounty: Legions mà người chơi sử dụng trong trận đấu bị giới hạn, nhưng số lượng quân của mỗi unit lại không bị, và người chơi sẽ phải cân nhắc lựa chọn đúng các unit tùy theo từng chiến thuật của mình. Điểm nhấn của King's Bounty: Legions so với Heroes of Might and Magic rằng đẩy mạnh vai trò của tướng, khi lên level, tướng sẽ được học thêm nhiều skill đặc biệt, và có thể sử dụng trực tiếp trong trận đấu.
Bạn có thể xem thêm game game chien thuat
Là một tựa game online, King's Bounty: Legions còn cho phép người có thể tìm kiếm thêm thu nhập bằng cách gửi đi các đội tuần tra, người chơi có thể nhận được thêm tiền vàng, vật phẩm... khác nhau khi rời máy.