Xã hội ngày càng ngày tiến hành, ngạch số các phương tiện tham gia giao thông càng ngày nâng cao lên. bởi thế, trở ngại tắc ngẽn, khuyết chỗ để xe những năm này vẫn luôn luôn là 1 trở ngại nan giải đối với các khu trung tâm thành phố, tòa Căn hộ lớn. dù vậy , đến cùng với thuê nhà chung cư cấp cao Golden Land Nguyễn Trãi thuê văn phòng trung hòa nhân chính, nỗi lo lắng của bạn về tầng hầm để xe vững chắc sẽ không còn nữa vì quy mô, hệ thống đồ gia dụng tuyệt vời cùng tổ đội quản lí tận tâm, tận tình nơi đây.

dự án tòa Căn hộ đẳng cấp Golden Land Nguyễn Trãi đã được hoàn thiện vào quý I 5 2014, cung cấp được mục tiêu về nhà tại, văn gian nhà thực hiện công việc cho mướn, những dịch vụ hợp tác hàng đầu cùng với kiến trúc tiên tiến, dung tích mở thoáng đãng mát.

Trong nhịp điệu phát triển chung của Thủ đô Hà Nội, trục đường Nguyễn Trãi hiện đang là 1 khu vực tiến hành với rất rộng rãi dự án được triển khai, nằm gần center Hội nghị quốc tế và nhiều mỗi trường ĐH lớn như ĐH kỹ thuật tự dưng, đại học kỹ thuật xã hội và Nhân văn (ĐH quốc gia Thủ Đô), ĐH Hà Nội, Học viện Bưu chính viễn thông, ĐH Kiến Trúc, ĐH bảo vệ, đại học Mỹ thuật công ngiệp…cộng với hệ thống mỗi trường CĐ, dạy nghề chăm chú.

đặc trưng, tại chỗ này sắp cùng với trường chuyên phổ thông trung học công nghệ cho thuê golden palace chính chủ khi không – trường chuyên hàng đầu cả nước đào tạo ra nhiều thế hệ học sinh giỏi quốc tế, quốc gia. như thế, 1 môi trường sống theo phong cách độc lập mà hợp tác của Chung cư Golden Land sẽ gia nâng cao thành công cuộc sống cho người sống tại chung cư nơi đây.Tòa Chung cư golden land gồm Ba tầng bãi đỗ xe, các tầng sở hữu tổng diện tích lên tới hơn 12.018m2, tổng hạ tầng sàn là tầm khoảng khoảng 40.000m2., hệ thông thang máy tốc độ cao, hỗ trợ người có căn hộ chung cư Cho thuê Royal City sống nơi này rất có thể chuyển động Một cách nhanh chóng vào những giờ cao điểm đồng thời ngày thường nhật.

người sống tại chung cư định cư ở Hoàng Huy Building nếu sở hữu mục đích sẽ được ưu tiên tậu các tầng hầm đỗ xe yêu mến hợp nhất cho tớ để ô tô hay xe máy. ấy sẽ luôn luôn là chỗ của tớ, ko phải cần bức hình chấp với ai hoặc cần phải vất vả tậu chỗ đỗ xe sau giờ làm đầy áp lực và mệt mỏi.

kế cận ra, cùng với design phong cách và vượt trội, tòa Nhà chung cư cấp cao Star City còn được thừa hưởng gần như các dịch vụ tiện ích tiên tiến và cấp cao khác như: gian nhà tập trung tâm tập thể hình, căn hộ hàng sang quý trọng, bể tắm bên cạnh trời, khu nô đùa, gian phòng coi phim, chơi game, shop… chế tạo gần như các mục đích của cư dân trú ẩn và thực hiện công việc tại đây.

Liên hệ : 0921892183 hoặc nhắn tin vào mail cho công ty chúng tôi để được tư vấn miễn phí .