“Chào Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Em muốn hỏi bên mình nâng mũi bọc sụn có được hiệu quả dài lâu không ạ? Em có thấy một số hình ảnh những khách hàng đã từng nâng mũi bên mình nhìn đẹp mà tự nhiên lắm, em chỉ băn khoăn không biết liệu dáng mũi sẽ đẹp như vậy trong bao lâu thôi ạ. Mong sớm nhận được phản hồi từ thẩm mỹ viện, em cảm ơn nhiều ạ.”- Trần Thị Khánh Linh, 23 tuổi, Tp.Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Khánh Linh thân mến!


Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Bạn đang băn khoăn nâng mũi bọc sụn có được hiệu quả dài lâu không đúng không nào? Với thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Chiếc mũi không chỉ là điểm nhấn của khuôn mặt khi nằm ở vị trí trung tâm, mà nhiều người còn tin rằng, một dáng mũi cao đẹp sẽ khiến công việc suôn sẻ, tiền tài tìm đến. Chính vì vậy, cả nam và nữ trong nhiều độ tuổi khác nhau đều có nhu cầu nâng mũi để làm đẹp và thay đổi vận mệnh. Và nâng mũi bọc sụn được rất nhiều người lựa chọn.

Xem thêm: Nâng mũi bọc sụn tự thânĐây là kỹ thuật nâng mũi sử dụng sụn nhân tạo để dựng chân mũi cao, và dùng sụn vành tai để bao bọc đầu mũi, cho dáng mũi có đường cong mềm mại vừa phải. Hiệu quả của phương pháp này có thể duy trì trong thời gian dài, nên rất nhiều người quan tâm nâng mũi bọc sụn có được hiệu quả dài lâu không, hay nó có để lại biến chứng gì về sau hay không…

Hiệu quả của các ca phẫu thuật nâng mũi nói chung duy trì dài lâu hay không còn phụ thuộc chủ yếu vào địa chỉ thẩm mỹ bạn lựa chọn có uy tín hay không, có sử dụng công nghệ tiên tiến hay không, có sử dụng chất liệu độn tốt hay không, và đặc biệt là bác sĩ phẫu thuật có tay nghề cao hay không.

Vậy Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng nâng mũi bọc sụn có được hiệu quả dài lâu không? Hằng năm, Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng là điểm đến của hàng ngàn người có nhu cầu nâng mũi bọc sụn vì:– Thẩm mỹ viện phẫu thuật thành công rất nhiều ca nâng mũi, và khách hàng đều rất hài lòng về kết quả đạt được.

– Bác sĩ Ngô Mộng Hùng - Giám đốc trung tâm sẽ trực tiếp thăm khám, tư vấn, và phẫu thuật.
– Sử dụng máy móc, công nghệ cao hàng đầu thế giới.
– Sử dụng sụn tự thân chất lượng nhập khẩu từ Hàn Quốc, và sụn vành tai lấy tự thân người nâng mũi.
– Duy trì dáng mũi đẹp trong thời gian dài, không có hiện tượng đầu mũi bị bóng đỏ, bị tụt sóng, lộ sóng.

Sau khi tìm hiểu Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng nâng mũi bọc sụn có được hiệu quả dài lâu không thì rất nhiều người quan tâm đến chi phí phẫu thuật bao nhiêu đúng không nào? Hiện nay, phẫu thuật nâng mũi bọc sụn chỉ 18 triệu, cam kết mang đến cho bạn dáng mũi như ý, duy trì trọn đời.

Nguồn: Nâng mũi bọc sụn có được vĩnh viễn không