Chào bác sĩ! Em nghe nhiều người nói phương pháp nâng mũi sụn Hàn Quốc kèm bọc sụn vành tai đẹp và an toàn lắm nên cũng đang tính áp dụng phương pháp này cho chiếc mũi tẹt của mình. Không biết quy trình thực hiện nâng mũi bằng phương pháp này như thế nào và chi phí cho 1 lần thực hiện là bao nhiêu tiền bác sĩ nhỉ? (Diệu Vân, TP. Hồ Chí Minh).

Diệu Vân thân mến!


Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng xin gửi lời cảm ơn tới bạn vì đã quan tâm và tin tưởng gửi những thắc mắc của mình đến cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Diệu Vân đang thắc mắc quy trình nâng mũi sụn Hàn Quốc kèm bọc sụn vành tai được tiến hành như thế nào và chi phí cho 1 lần thực hiện là bao nhiêu tiền? Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Xem thêm: Nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn khôngNâng mũi sụn Hàn Quốc kèm bọc sụn vành tai hay còn gọi là phương pháp nâng mũi bọc sụn là dịch vụ thẩm mỹ nâng mũi giúp bạn khắc phục hoàn toàn tình trạng mũi ngắn, mũi thấp, mũi tẹt, mũi hếch, mũi bị hỏng sau khi nâng,…để mang đến cho bạn một chiếc mũi cao thon, thanh toát, đẹp hoàn hảo như ý muốn dù nhìn dưới bất kỳ góc độ nào.

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc kèm bọc sụn vành tai được tiến hành theo quy trình gồm 5 bước cơ bản sau:

  • Bước 1: Bác sĩ sẽ thăm khám để xác định tình trạng mũi của bạn. Sau đó tư vấn cho bạn phương pháp nâng mũi bọc sụn tốt nhất.
  • Bước 2: Bác sĩ tiến hành đo vẽ để xác định kích thước mũi rồi tiến hành cắt gọt chất liệu độn cho vừa với dáng mũi của bạn.
  • Bước 3: Bác sĩ tiến hành gây tê để bạn có một tâm lý thoải mái nhất cũng như không phải chịu bất cứ một đau đớn nào trong quá trình bác sĩ phẫu thuật nâng mũi sụn Hàn Quốc kèm bọc sụn vành tai.
  • Bước 4: Bác sĩ tiến hành nâng mũi bọc sụn cho bạn bằng cách kết hợp giữa loại sụn sinh học Hàn Quốc chất lượng cao với loại sụn tự thân lấy từ vành tai của bạn để giúp mũi được đẹp và cao thon hơn.
  • Bước 5: Kết thúc quy trình nâng mũi bọc sụn. Nghỉ dưỡng và tái khám.

Nâng mũi sụn Hàn Quốc kèm bọc sụn vành tai là giải pháp nâng mũi khá hoàn hảo hiện nay nên vấn đề chi phí nâng mũi sụn Hàn Quốc kèm bọc sụn vành tai – nâng mũi bọc sụn luôn được nhiều người quan tâm. Nhìn chung thì chi phí nâng mũi bọc sụn là bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào địa chỉ thẩm mỹ – nơi bạn lựa chọn để tiến hành nâng mũi bọc sụn cho mình.

Nguồn: Nâng mũi sụn Hàn Quốc kèm bọc sụn vành tai