Bộ giàn phơi hiện đang được thị trường rất ưa chuộng và tin dùng, có thể vừa cung cấp được nhu cầu thẩm mĩ, vừa đem đến sự tiện lợi tối đa cho người tiêu dùng, đó chính làgiàn phơi thông minh, hãy cùng tìm hiểu xem bộ giàn phơi này đem lại cho chúng ta điều gì mới mẻ nào !
Mang đến vẻ đẹp thẩm mĩ cho ngôi nhà
Bạn may mắn sở hữu một căn biệt thự nhỏ hay một chung cư cao cấp trong lòng thành phố. Mọi thứ đều toát lên vẻ hiện đại và sang trọng, duy chỉ có mỗi không gian phơi đồ là bừa bộn, khiến cho ngôi nhà mất mĩ quan và làm mất điểm trong lòng nhiều quan khách đến chơi.
An toàn với mọi đối tượng sử dụng
Với giàn phơi thông minh, dù bạn là người khiêm tốn về chiều cao, đó cũng không là mối lo ngại. Bởi với thiết kế độc đáo, có thể nâng lên, hạ xuống linh hoạt, chỉ cần quay tay theo chiều thuận và ngược kim đồng hồ để điều chỉnh giàn phơi trong lúc phơi và thu xếp đồ. Rất thuận tiện và an toàn trong khi sử dụng, kể cả người già, trẻ nhỏ và các mẹ đang mang thai đều có thể sử dụng được.
Khả năng phơi đồ vượt trội

Có thể khi sử dụng giàn phơi đồ duy lợi , bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể, khi không phải hàng tháng hay hàng tuần tốn tiền cho các tiệm giặt ủi chăn, màn. Bởi với 2 thanh phơi dài, và các mắc khoan định vị, giàn phơi thông minh cho phép bạn phơi tối đa là 50kg.
CÔNG TY TNHH NỘI THẤT DUY LỢI
Hotline:
0866.849.529 - 0908.063.777
Gmail: gianphoiduyloivn@gmail.com
Chi nhánh:361 phan văn trị,p11,Quận Bình thạnh tphcm
Website:gianphoidoduyloivn.com.vn
cổng tự động