Tranh kính là gì? Có phải là vẽ màu trên kính không?
Tranh kính là sản phẩm có nguồn gốc từ các nước Châu Âu. Tranh kính là điêu khắc thủ công trên kính. Gần đây, sản phẩm này không còn xa lạ, nó đang dần chiếm lĩnh được trái tim của các kiến trúc sư, những người muốn làm đẹp cho không gian nội thất.

Sử dụng tranh kính như thế nào?
Vì được gọi là tranh trang trí, nên tranh kính điêu khắc cũng được dùng giống như các loại tranh sơn dầu, tranh thêu… để treo tường. Tuy nhiên, bên cạnh đó, tranh kính còn được sử dụng để làm cửa đi, cửa sổ, vách ngăn phòng, trần nhà… Ánh sáng phản chiếu vào các bức tranh kính sẽ làm cho không gian trở lên lung linh, lộng lẫy hơn. Tuỳ từng không gian nội thất, người ta có thể làm tranh kính theo phong cách cổ điển hay hiện đại. Mỗi một bức tranh đều có những phong cách riêng, vẻ đẹp riêng.
Tranh kính nghệ thuật rất đa dạng về mẫu mã, kích thước. Để lựa trọn được tranh kính đẹp bạn có thể nghe lời khuyên từ các chuyên gia, các kiến trúc sư hoặc những người có sự hiểu biết về nội thất, phong thuỷ. Hoặc chỉ cần bạn thấy đẹp, thì bạn làm thôi.

Lắp đặt tranh kính đẹp trong nhà, bạn sẽ không phải lo lắng gì cả. Đây là sản phẩm có độ bền cao, có tính an toàn vì được làm trên chất liệu kính cường lực và sơn nhập ngoại, dễ vệ sinh, không bị ẩm mốc như tranh sơn dầu hay tranh thêu.
Mọi thông tin vui lòng liên hệ:
Tranh kính Việt Glass
Địa chỉ: số 131, ngõ 99, Định Công Hạ, Hoàng Mai, Hà Nội
Hotline: 0914.332.648