Quy trình Tổ chức Sự kiện
Nhiều người đã ví von rằng công việc tổ chức sự kiện như trò chơi ghép hình mà người chơi chỉ thành công khi ghép hàng trăm, hàng ngàn mẩu nhỏ chi tiết thành một bức tranh hoàn chỉnh. Ngày nay, việc tổ chức sự kiện đã trở thành một trong những công cụ quan trọng trong hoạt động tiếp thị đặc biệt là trong PR. Theo báo cáo nghiên cứu thị trường của FTA, các hoạt động dịch vụ hỗ trợ phát triển thương hiệu được sử dụng thường xuyên nhất ở Việt Nam là: quảng cáo và tổ chức sự kiện (sử dụng ngang bằng); tiếp theo là PR; nghiên cứu thị trường và e-marketing.
Trước khi bắt đầu vào một kế hoạch tổ chức sự kiện, ta phải khai thác và nắm rõ các yêu cầu cơ bản nhất. Yêu cầu này do chủ đầu tư, các khách hàng đưa ra. Các yêu cầu này được thể hiện trong một bản brief, căn cứ vào bản brief này ta sẽ xác định được rõ ràng mình cần phải làm gì, các bước tổ chức sự kiện ra làm sao. Để thực hiện bản brief, bạn phải trả lời được các câu hỏi sau:
- Loại hình sự kiện sẽ tổ chức (họp báo, giới thiệu sản phẩm, talkshow, …)
- Mục tiêu khi tổ chức sự kiện là gì?
- Khách tham dự là những ai?
- Có bao nhiêu khách sẽ tham dự?
- Khi nào và ở đâu sự kiện sẽ diễn ra?
- Ngân sách là bao nhiêu?
- Sản phẩm hoặc dịch vụ của công ty có điểm đặc biệt gì?

Ngoài ra công ty chúng tôi còn làm về lĩnh vực phát triền thương hiệu và truyền thông,chúng tôi cung
cấp sản xuất bảng hiệu, bảng hiệu hộp đèn, thiết bị sự kiện,bảng hiệu mica, làm bảng hiệu giá tốt, sản xuất phim,thiết bị sự kiện, sản xuất phim...Hãy đến với chúng tôi để được sở hữu sản phẩm ưng ý,chất lượng giá thành tốt nhất.
CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN THƯƠNG HIỆU $ TRUYỀN THÔNG Ý VÀNG
VĂN PHÒNG CHÍNH:31/15 PHẠM PHÚ THỨ,F11,QUẬN TÂN BÌNH TPHCM

ĐIỆN THOẠI:
0908.75.77.76 (Mr.Thanh) hoặc 01693.927.877(mr.Hải)
EMAIL: hotanthanh@goldideas.com.vn & hai.goldideas@gmail.com
WEBSITE: WWW.GOLDIDEAS.COM.VN

lắp mạng viettel