Xem nhiều hơn: http://saigonso.com/thay-man-hinh-sa...galaxy-j7.html
Đạt doanh số lớn ngay trong ngày đầu tiên mở bán 19/8, Samsung Galaxy Note 7 là 1 trong các chiếc điện thoại được săn lùng nhiều nhất.

Sau phần lớn tháng ảm đạm, thị trường công nghệ bắt đầu nhộn nhịp trở lại với sự xuất hiện của siêu phẩm Note 7 đến từ thương hiệu tên tuổi Samsung. Trong ngày mở bán đầu tiên, Samsung Note 7 đã đạt doanh số ấn tượng so với sản phẩm tiền nhiệm Note 5. cùng điểm qua các điểm mạnh và ưu điểm vượt trội tạo nên sức hút của model này.
xem thêm chi tiết: Thay màn hình samsung j2
Cấu hình mạnh
Samsung Note 7 sở hữu cấu hình mạnh xứng tầm siêu phẩm với màn hình cong hai cạnh Super AMOLED 5,7 inch Quad HD (518ppi), chip xử lý 8 nhân cấu trúc 64-bit, RAM 4 GB và ROM 64 GB, pin 3.500 mAh (hỗ trợ sạc nhanh cho cả phương thức sạc ko dây và có dây).
Với cấu hình như trên, Note 7 hiện không kém cạnh bất kỳ siêu phẩm nào có mặt trên thị trường.
Tiêu chuẩn không thấm nước IP68

Note 7 là mẫu Note thứ nhất sở hữu khả năng chống nước đạt tiêu chuẩn IP68 ở cả máy và S-Pen. ko cần nắp che các cổng kết nối, máy có thể ngâm nước ở độ sâu một,5 m trong vòng 30 phút liên tục. Ngoài ra, cái bút S-Pen của Note 7 vẫn có thể dùng bình thường lúc ở dưới nước. Đây là điểm mạnh nổi bật mà sản phẩm tiền nhiệm Note 5 không thể lắp đặt được.
khoa học mở khóa màn hình siêu bảo mật bằng mống mắt
Ngoài công nghệ sinh trắc học cảm biến vân tay, người mua có thể mở khóa bằng mắt với sự trợ giúp của cảm biến quét mống mắt. kỹ thuật nhận dạng mống mắt (Iris Recognition) là cách sử dụng thuật toán hình ảnh để nhận dạng 1 người nào đó từ một khoảng bí quyết nhất định. Dựa vào cấu trúc phức tạp và độc nhất của mống mắt, khoa học Iris Recognition có thể nhận dạng người mua ngay cả khi họ đang đeo kính hoặc dùng áp tròng.
Mống mắt của con người được hình thành từ 10 tháng tuổi và không thay đổi trong suốt cuộc đời của mỗi người. vì vậy, khả năng bảo mật được xem là tuyệt đối. Quét mống mắt được công nhận là giai đoạn xác thực tốt nhất hiện giờ, sẽ ko có nhầm lẫn vì xác suất hai mống mắt giống nhau là gần như không thể.

Nhưng đầu tiên phải hiểu rõ thực tế có hai phương pháp reset lại trang bị, gồm soft reset và hard reset. Trong đó, soft reset để nói tới việc khởi động lại thiết bị một bí quyết đơn thuần. Hiểu 1 phương pháp đơn giản, soft reset được coi là cách "rút điện ra" và sau đấy "cắm điện trở lại" cho chiếc Note7. Trong lúc đấy, hard reset là tác vụ đưa máy trở về trạng thái như ban đầu.
Để thực hiện được soft reset trên Galaxy Note7, khách hàng hãy bật sáng màn hình bằng bí quyết nhấn nút nguồn. lúc màn hình đã sáng, nhấn và giữ nút nguồn cho tới khi màn hình hiển thị nút tùy tìm Restart. lúc này, mọi các điều bạn cần làm là nhấn vô nút Restart để khởi động máy lại. Trong các trường hợp điện thoại bị treo hoàn toàn, khách hàng vẫn có thể thực hiện được soft reset bằng phương pháp nhấn và giữ cùng một khi nút nguồn và cả nút giảm âm lượng. Sau 12 giây, điện thoại sẽ tự khởi động lại.

có thể bạn quan tâm: Thay màn hình lumia 1020
Chuyển sang phương pháp thức "đặc trị" hơn đó là hard reset, hãy vào Settings rồi mua tới mục General Management. Tiếp đó, nhấn vào Reset / Factory Data Reset. Ở bước tiếp theo, nếu cái Galaxy Note7 được thiết lập mã PIN hay mật khẩu, trang bị sẽ đề nghị quý khách nhập thông tin này và cuối cộng nhấn OK để hoàn tất mọi quy trình.
Lỗi nóng máy
Máy của khách hàng bị nóng lúc gặp những trường hợp sau:
khách hàng sử dụng quá rất nhiều các ứng dụng nặng, game về đồ họa, xem phim HD,…một bí quyết thường xuyên và liên tục khiến cho điện thoại của khách hàng hoạt động quá phần lớn, tỏa ra phần lớn năng lượng (nhiệt năng) lắp đặt cho máy nóng lên nhiều.
Bật toàn bộ những ứng dụng mạng như 3G, Bluetooth,GPS, Wifi cộng một lúc.
dùng các ứng dụng chưa tương thích với máy, máy chưa được cập nhật các phần mềm ứng dụng mới nhất.
Tải quá phần lớn những ứng dụng nặng, đựng mã độc…gây ra các lỗi về phần mềm. những lỗi này chính là nguyên nhân lắp đặt máy bị nóng lên dù cho không sử dụng.
Sạc điện thoại bằng một bộ sạc ko xịn, chất lượng thấp, để điện thoại bị rớt làm hư main,…
Để điện thoại ở trong môi trường có nhiệt độ cao, vỏ kim loại sẽ dễ bắt nhiệt khiến cho máy nóng lên.
Khắc phục Galaxy Note 7 bị nóng máy như thế nào cho hiệu quả?
sử dụng điện thoại ở cường độ vừa cần, hạn chế việc sử dụng các ứng dụng nặng, game đồ họa…khi máy quý khách gần hết pin.
Định dạng lại những dữ liệu trong thẻ nhớ SD của khách hàng.
xem chi tiết: Thay màn hình LG G3