Thiết kế chuyên biệt cho xe gắn máy, rất thích hợp môi trường tại Việt Nam
Hệ thống chống trộm hoàn hảo, tinh tế, bảo vệ xe gắn máy và tài sản trong xe.Kết hợp cùng lúc cả 3 công nghệ :
- Hệ thống cảnh báo xe gắn máy
- Định vị GPS
- Mạng điện thoại di động (GSM)
Chính vì vậy, tạo các tính năng tiên tiến nhất hiện nay trên thị trường.


Chủ xe giám sát và điều khiển xe từ bất cứ nơi đâu, ngay cả khi đi du lịch hay công tác xa.Bằng một cuộc gọi từ điện thoại di động (không tốn cước vì ), người sử dụng kích hoạt chế độ ‘Arm’ (Bảo vệ) để phòng tất cả các trường hợp như xe bị di chuyển, va chạm mạnh, động cơ khởi động, mở khóa xe hoặc mở ngăn đựng đồ trái phép hoặc ‘Disarm’ (Không bảo vệ) để xe hoạt động bình thường.

Chủ xe được cảnh báo tức thời qua tin nhắn (và cuộc gọi, nếu cần) từ hệ thống khi sự kiện xảy ra với xe của mình khi ở chế độ 'Arm'. Hệ thống xử lý thông minh, tự động, tiết kiệm thời gian trong những tình huống khẩn cấp.

Ở chế độ 'Arm', nếu động cơ khởi động hệ thống sẽ khóa máy không cho hoạt động, đồng thời hú còi xe gây sự chú ý và cảnh báo chủ sở hữu bằng tin nhắn trên điện thoại di động, và cuộc gọi.

Ở chế độ ‘Disarm’ chủ sở hữu có thể tắt động cơ bằng cách gửi tin nhắn, hữu ích trong trường hợp xe bị đánh cắp và chạy một khoảng xa.

Chủ sở hữu xác định vị trí xe bằng cách gửi tin nhắn. Hệ thống gửi lại vị trí bản đồ (không chỉ tọa độ) trên điện thoại di động (sử dụng GPRS).

Sử dụng dể dàng, đơn giản, dùng điện thoại di động như remote control (thiết bị điều khiển) của xe, xóa khả năng bỏ quên hay đánh mất remote control, hay hết pin!

Đặc điểm so với hệ thống cảnh báo thông thường

- Kích hoạt chế độ ‘Bảo vệ’ và ‘Không bảo vệ’ bằng cuộc gọi (không tổn phí)
- Chủ sở hữu được cảnh báo bằng tin nhắn (và cuộc gọi) từ thiết bị để có thể hành động kịp thời về các sự cố xảy ra cho xe:

+ Động cơ khởi động bởi kẻ trộm - tự động tắt máy và hú còi xe báo động.
+ Ngăn đựng đồ (yên xe) bị mở - hú còi báo động, nhằm bảo vệ vật sở hữu.
+ Xe bị di chuyển hay va chạm mạnh.
+ Nguồn điện bị cắt.

- Không kích hoạt còi báo động do những va chạm bình thường hoặc do di chuyển xung quanh bãi đậu xe (chủ xe vẩn được cảnh báo qua tin nhắn)
- Chủ sở hữu xác định vị trí xe bằng sms với vị trí trên bản đồ
- Với dịch vụ theo dõi VTrack1 của Viễn Tin Hệ, chủ sở hữu có thể theo dõi di chuyển của xe bị đánh cắp qua điện thoại (hoặc máy tính xách tay).
- Điện thoại di động của bạn trở thành điều khiển từ xa cho xe, xóa bỏ giới hạn không gian, và tiện lợi vì không mang thêm điều khiển riêng cho xe.


Cần thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ : A. Tâm - 0123 8972 853
Yahoo! Messenger : eagleye_vth Mail : eagleye_vth@yahoo.com
www.vientinhe.com