Công ty CP Giải Pháp Phần Mềm Emice

Thiết kế website chuyên nghiệp, website chất lượng, website giá rẻ. Làm website uy tín
Với phương châm thiết kế website đẹp, rẻ và đảm bảo sát thực nhất với nhu cầu của khách hàng. Đối với những website tổ chức từ thiện, các cơ quan nhà nước, đoàn thanh niên, trường học, Emice sẽ có những ưu đãi đặc biệt nhằm khuyến khích sự phát triển của giáo dục, hội từ thiện,….. thiết kế website cho những đơn vị cộng đồng này, Emice đảm bảo tính khả dụng và giá thành hợp lý. Đối với tổ chức, công ty mới thành lập, mức giá mà Emice đưa ra để thiết kế website cho đối tượng này sẽ hợp lý nhất, và có chương trình khuyến mại riêng. Đối với doanh nghiệp kinh doanh được trên 2 năm, tùy vào độ tuổi kinh doanh mà mức phí thiết kế website Emice sẽ quy định cụ thể, và Emice sẽ có chính sách mừng sinh nhật của Khách hàng. Với website cá nhân, Chúng tôi sẽ xây dựng rõ nét nhất, phù hợp nhất với quý khách, mức chi phí sẽ phù hợp với từng khách hàng. Website cá nhân thường sẽ phải nêu được nổi bật cá tính của khách hàng.

Thiết kế website tại Emice, Quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng website. Bởi vì quan điểm làm việc của Emice rất rõ ràng: “ Nụ cười khách hàng là mục tiêu cuối cùng “

Nếu Bạn không hài lòng về website do chúng tôi thiết kế, Bạn có thể mang trả lại mà không phải giải thích bất cứ lý do nào, và bạn sẽ được hoàn trả lại tiền.

Liên hệ:
0946861773 ( Ms. Dung ) – yh: nhenden12388 mail:nguyendungmt@emicesoft.com
0902122987 ( Mr. Việt ) – yh: viet2112
mail: dongviet@emicesoft.com

http://emicesoft.com