Phần mềm đăng tin tự động ( đăng bài ) Auto Poster là một phần mềm hỗ trợ người dùng đăng tin lên hàng ngàn forum mua bán rao vặt chỉ bằng một cái click chuột, đồng thời hỗ trợ làm mới tin đăng, đưa topic lên trang 1 của forum bằng cách đăng tin tiếp vào các topic đã đăng, hoặc reply cho các topic đã được đăng, ngoài ra Auto Poster còn có 1 tính năng mới nổi bật mà chưa phần mềm nào có được đó là chức năng tự động làm tăng lượt truy cập bài viết (tăng pageview) tạo kích thích thị hiếu của người đọc .
Phần mềm đăng tin tự động Auto Poster là một công cụ tối ưu và rất hiệu quả cho việc đăng tin quảng cáo, tiếp cận người dùng một cách nhanh nhất và hiệu quả, kinh tế nhất, đồng thời cũng là một cách giúp bạn đưa từ khóa, nội dung quảng cáo của bạn lên top 10 google 1 cách nhanh nhất và hiệu quả nhất.
Bạn muốn vượt lên trước các đối thủ trong kết quả tìm kiếm của Google, hãy sử dụng phần mềm đăng tin tự động Auto Poster. Chỉ sau khi đăng tin từ 1-2 ngày, tùy theo mức độ cạnh tranh của từ khóa của bạn, các từ khóa có liên quan tới tin đăng của bạn sẽ được hiển thị ngay trang 1 của google.
Lưu ý :
- Khi máy hỏng, mất máy chúng tôi sẽ cung cấp lại serial miễn phí, máy cài lại windows thì không ảnh hưởng gì đến phần mềm.
- Khi có bản update chúng tôi sẽ gửi qua e-mail cho khách hàng hoàn toàn miễn phí
- Khi mua phần mềm đăng tin tự động khách hàng sẽ được tặng kèm danh sách 1700 diễn đàn có rank tốt nhất VN hiện nay + data phần mềm có add sẵn 1700 diễn đàn có tạo sẵn khá nhiều box link phổ biến nhất (chuyên mục cần đăng).
Để biết thêm thông tin chi tiết về tính năng sản phẩm vui lòng truy cập vào website sau :
http://autopost.aloxovn.com Tải bản demo tại :
http://aloxovn.com/autopost/
Liên hệ :
Nick chat Yahoo :
aloxovn_com
Email :

phanmemdangtintudong@gmail.com
hoặc :
webmaster@aloxovn.com
Các từ khóa để tìm phần mềm đăng tự động auto poster :
phần mềm đăng tin tự động, phần mềm đăng tin rao vặt, đăng tin rao vặt tự động, đăng tin tự động, auto post, auto poster, auto post forum, auto post forum vbb, mass forum poster.