Báo Tiền Phong đưa tin: InterBrand Media - Ra mắt Dịch vụ trực tuyến

Ngày 01-03-2011, InterBrand Media công ty trực thuộc thương hiệu nổi tiếng VINA Design cho ra mắt dịch vụ trực tuyến chuyên về cung cấp các giải pháp xây dựng và quảng bá thương hiệu trên Internet - http://www.dichvutructuyen.com.vnInterBrand Media có bề dày kinh nghiệm với nhiều dự án đã thực hiện cho các nhiều thương hiệu trên internet thuộc nhiều lĩnh vực ngành nghề từ thời trang tới nhà hàng, khách sạn, các tổ chức chính phủ, các doanh nghiệp trong lĩnh vực đào tạo, tuyển dụng việc làm... cho các công ty, tập đoàn trong và ngoài nước.

Các sản phẩm của Dịch vụ trực tuyến bao gồm:

* Quảng cáo website: Banner quảng cáo xuất hiện đồng loạt trên hệ thống hàng trăm website với các chủ đề đa dạng và lượng truy cập lớn.
* Quảng cáo từ khóa: Đưa website lên vị trí TOP 10 Google với từ khóa phù hợp với thói quen tìm kiếm của khách hàng mục tiêu.
* Quảng cáo bài viết: Bài viết chất lượng, được tích hợp tốt với công cụ tìm kiếm, tạo được lượng Backlink lớn khi đăng trên hàng trăm website và diễn đàn trong thời gian ngắn nhất.

Với hệ thống trang web và diễn đàn ở nhiều lĩnh vực với chất lượng nội dung cao phục vụ tốt nhất nhu cầu tìm kiếm thông tin liên quan của người dùng internet: mạng xã hội nghề nghiệp, diễn đàn nghề nghiệp, việc làm, giáo dục, văn học, thời trang, teen, in ấn, hoa tươi, thiết bị công nghiệp, nhà đất, xe hơi - ôtô, xe máy, rao vặt, diễn đàn công nghệ, ...


Ưu điểm của các dịch vụ này là: Chi phí hợp lý, dễ dàng thống kê đánh giá hiệu quả, tính tương tác cao, đúng khách hàng mục tiêu là cách mà Dịch vụ trực tuyến hỗ trợ chiến dịch Internet marketing của bạn giúp thương hiệu, sản phẩm dịch vụ được lan truyền tới hàng triệu người dùng Internet với tốc độ nhanh và trong thời gian ngắn nhất(trong ngày).


Trích nguồn: Báo Tiền Phong

--------------------------------------------------------------------------

Tìm Việc Nhanh thương hiệu nổi tiếng: Tuyen dung, tìm việc làm, Viec lam, tìm kiếm việc làm nhanh, tuyển dụng nhân sự nhanh chóng

Tags liên quan: tuyen dung - tim viec lam

Thiet Ke Web , Công ty thiết kế website VINA Design